TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Thị ủy An Nhơn tổ chức quán triệt Nghị quyết TW 6, khóa XII
Thị ủy An Nhơn vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triệt khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành TW Đảng khóa XII cho cán bộ, đảng viên của các phòng ban, hội đoàn thể, đơn vị trực thuộc trên địa bàn thị xã.

Sáng 25/12, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII cho 250 cán bộ chủ chốt của thị xã và các xã, phường.

Thị ủy An Nhơn trao huy hiệu Đảng đợt 7/11
Nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917 – 2017), sáng 7/11, Thị ủy An Nhơn đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng từ 50 đến 55 năm tuổi đảng cho 6 đảng viên thuộc các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã. Trong đó Huy hiệu 55 tuổi đảng có 3 đồng chí; Huy hiệu 50 tuổi đảng có 3 đồng chí.

Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2017
Sáng 5/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã An Nhơn tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2017 cho 131 đảng viên thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc thị xã.

Sáng 2/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III, năm 2017.