TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Nhơn Lộc tổ chức quán triệt chuyên đề “Xây dựng phong cách công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Sáng ngày 12/3/2018, Đảng ủy xã Nhơn Lộc tổ chức cho cán bộ, đảng viên toàn xã học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền thị xã An Nhơn tổ chức quán triệt chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền thị xã An Nhơn vừa tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"cho tất cả đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.

Đảng ủy phường Nhơn Thành trao tặng Huy hiệu 40 năm, 45 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên
Ngày 05/02, Đảng ủy phường Nhơn Thành tổ chức trao tặng Huy hiệu 40 năm và 45 năm tuổi đảng cho các đ/c Lê Thị Xuân - Chi bộ khu vực Phú Thành; Hồ Thanh Tân - Chi bộ KV An Lợi và Nguyễn Văn Đồng - Chi bộ KV Tiên Hội, thị xã An Nhơn.

Đảng ủy Khối cơ quan chính quyền thị xã An Nhơn tổng kết công tác xây dựng đảng bộ năm 2017
Đảng ủy Khối cơ quan chính quyền thị xã An Nhơn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng bộ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Quốc Định, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Đào Xuân Huy, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lê Minh Toán, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Phan Thế Thạnh, Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Thị ủy An Nhơn triển khai Quy định 102 của Bộ Chính trị cho cán bộ chủ chốt và Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Chiều 17/1, Thị ủy An Nhơn tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Quy định số 102 – QĐ/TW của Bộ Chính trị về quy định xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm và Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 cho toàn thể cán bộ chủ chốt của thị xã.