TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2017
Sáng 5/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã An Nhơn tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2017 cho 131 đảng viên thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc thị xã.

Sáng 2/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III, năm 2017.

Đảng bộ Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết TW5 (khóa XII)
Chiều ngày 15/9/2017, Đảng ủy Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 (khóa XII) cho cán bộ, đảng viên của trường.

Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII)
Chiều 14.8, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) về chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thị ủy An Nhơn kết nạp 112 đảng viên mới
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Thị ủy An Nhơn đã thực hiện khá tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên. Qua đó đã tổ chức 2 lớp bồi dưỡng chính trị cho 248 quần chúng ưu tú, xem xét quyết định kết nạp 112 quần chúng vào Đảng, đạt 47,45% kế hoạch năm và tăng 17 đồng chí so cùng kỳ năm trước.