TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (khóa 84) hệ không tập trung tại thị xã An Nhơn
Sáng 29/10, tại Hội trường Trường Trung cấp kinh tế - Kỹ thật Bình Định, Trường Chính trị tỉnh Bình Định tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính (khóa 84), hệ không tập trung, niên khóa 2018 – 2020.

An Nhơn tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng
Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống ngành kiểm tra của Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018), vừa qua, Ban Thường vụ Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng” lần thứ nhất, năm 2018.

Ban Tuyên giáo Thị ủy An Nhơn mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
Sáng 01/10, Ban Tuyên giáo Thị ủy An Nhơn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt III năm 2018 cho 108 đảng viên mới của các chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Thị ủy.

Thị ủy An Nhơn trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018
Kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), sáng 30/8, Thị ủy An Nhơn tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng từ 50 đến 70 năm tuổi Đảng cho 15 đảng viên thuộc các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã. Trong đó, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 3 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 10 đồng chí.

Thị ủy An Nhơn sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ
Sáng 30/7, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự Hội nghị có các đồng chí Trần Kim Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên, UVBTV Tỉnh ủy; Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Đoàn Văn Phi, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.