TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
Đoàn công tác của HĐND quận Gò Vấp trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND tại thị xã An Nhơn
Chiều 14/9, Thường trực HĐND thị xã An Nhơn tiếp và làm việc với Đoàn công tác của HĐND quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh do ông Thân Trọng Minh, UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận dẫn đầu đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về một số hoạt động của HĐND. Đ/c Đoàn Văn Phi – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã An Nhơn đã tiếp Đoàn.

Phường Bình Định đẩy mạnh việc xây dựng tuyến phố văn minh
Chiều ngày 23/8/2017, Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã tiến hành giám sát việc thực hiện chủ trương xây dựng tuyến phố văn minh trên địa bàn phường Bình Định.

Đại biểu Quốc hội Lý Tiết Hạnh thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở phường Đập Đá
Ngày 26/6, bà Lý Tiết Hạnh – đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Định đã đi thăm và tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Đập Đá.

Kết quả giám sát việc xây dựng, thẩm định ban hành, tổ chức thực hiện hương ước, quy ước khu dân cư tại UBND xã Nhơn An, Nhơn phong và Nhơn Thọ
Ban Pháp chế HĐND thị xã vừa giám sát việc xây dựng, thẩm định ban hành, tổ chức thực hiện hương ước, quy ước khu dân cư tại UBND xã Nhơn An, Nhơn phong và Nhơn Thọ.

Kết quả tái giám sát tình hình xử lý các tồn tại vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự xây dựng tại Phòng Quản lý đô thị; việc tiếp nhận, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân tại phường Nhơn Thành và Đập Đá
Ban Pháp chế HĐND thị xã vừa tái giám sát tình hình xử lý các tồn tại vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự xây dựng tại Phòng Quản lý đô thị; việc tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân tại phường Đập Đá và Nhơn Thành.