TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
Kết quả giám sát việc xây dựng, thẩm định ban hành, tổ chức thực hiện hương ước, quy ước khu dân cư tại UBND xã Nhơn An, Nhơn phong và Nhơn Thọ
Ban Pháp chế HĐND thị xã vừa giám sát việc xây dựng, thẩm định ban hành, tổ chức thực hiện hương ước, quy ước khu dân cư tại UBND xã Nhơn An, Nhơn phong và Nhơn Thọ.

Kết quả tái giám sát tình hình xử lý các tồn tại vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự xây dựng tại Phòng Quản lý đô thị; việc tiếp nhận, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân tại phường Nhơn Thành và Đập Đá
Ban Pháp chế HĐND thị xã vừa tái giám sát tình hình xử lý các tồn tại vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự xây dựng tại Phòng Quản lý đô thị; việc tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân tại phường Đập Đá và Nhơn Thành.

Lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khoá XII và HĐND thị xã khoá XI
HĐND thị xã vừa có Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khoá XII và HĐND thị xã khoá XI.

Ban Pháp chế của HĐND tỉnh giám sát tình hình tranh chấp địa giới hành chính tại thị xã An Nhơn
Sáng 4.5, Ông Phạm Hồng Sơn – Trưởng Ban Pháp chế của HĐND tỉnh cùng các thành viên của Ban là đại diện lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành của tỉnh tiến hành giám sát tình hình tranh chấp địa giới hành chính tại thị xã An Nhơn.

Tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội khóa XIV trước kỳ họp thứ 3
Sáng ngày 03/5, ông Đặng Hoài Tân - đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Bình Định đã về tiếp xúc với bà con cử tri của xã Nhơn Hậu. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Đặng Vĩnh Sơn-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; ông Nguyễn Quốc Định - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Trương Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã cùng đại diện lãnh đạo xã Nhơn Hậu và 85 cử tri ở địa phương.