TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
Kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã thành công tốt đẹp
Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp lần thứ 7 HĐND thị xã khoá XI hoàn thành tốt chương trình, nội dung đề ra.

Khai mạc Kỳ họp thứ 7 của HĐND thị xã khoá XI
Sáng ngày 24/7/2018, HĐND thị xã đã khai mạc Kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã An Nhơn khoá XI. Tham dự kỳ họp có Đ/c Đoàn Văn Phi- Tỉnh ủy viên- Bí Thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Đặng Vĩnh Sơn- Chủ tịch UBND thị xã, đ/c Trương Hữu Thành- Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, các đại biểu HĐND thị xã khóa XI và đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan thị xã.

Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc với cử tri phường Nhơn Hòa
Sáng ngày 04/6, ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND thị xã đã tiếp xúc với cử tri phường Nhơn Hòa.

HĐND thị xã An Nhơn khóa XI khai mạc kỳ họp thứ 6
Sáng 13/12, HĐND thị xã An Nhơn khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 6 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2017 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2018.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Nhơn Mỹ và phường Nhơn Hòa
Sáng 4/10, ông Đặng Hoài Tân và ông Nguyễn Văn Cảnh - đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Định đã tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV tại xã Nhơn Mỹ và phường Nhơn Hòa.