TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Trạm Khuyến nông thị xã xây dựng mô hình nuôi lươn thương phẩm tại hộ ông Nguyễn Anh Tài ở thôn Khánh Hòa, xã Nhơn Khánh
Trạm Khuyến nông thị xã An Nhơn vừa xây dựng mô hình nuôi lươn thương phẩm tại hộ ông Nguyễn Anh Tài ở thôn Khánh Hòa, xã Nhơn Khánh. Quy mô 1 hồ diện tích gần 20 mét vuông, thả nuôi 1000 con lươn giống.

Trên 200 nông dân ở xã Nhơn Hạnh được tập huấn kỹ thuật chăm sóc lúa vụ thu
Trạm Khuyến nông và Trạm Trồng trọt và BVTV thị xã tổ chức 3 lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh trên cây lúa vụ Thu cho 200 nông dân trên địa bàn xã Nhơn Hạnh.

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Chợ Bình Định
Chiều 31/5, Cảnh sát PC và CC tỉnh phối hợp tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Chợ Bình Định. Tham dự buổi diễn tập có Đại tá Trần Ngọc Thanh, Giám đốc Cảnh sát PC và CC tỉnh; Đại tá Huỳnh Văn An, Phó Giám đốc Cảnh sát PC và CC tỉnh; lãnh đạo UBND thị xã An Nhơn; lãnh đạo các huyện Tây Sơn, Vĩnh Thạnh; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã; lãnh đạo UBND các xã, phường.

An Nhơn: Tập trung hỗ trợ người chăn nuôi heo
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh và UBND thị xã An Nhơn về việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm thịt heo nhằm giảm bớt khó khăn cho người chăn nuôi, đến nay, hầu hết các xã, phường trên địa bàn thị xã đã tổ chức điểm bán thịt heo hỗ trợ cho người chăn nuôi.

Trung tâm Khuyến nông tỉnh triển khai mô hình quản lý cây trồng tổng hợp ICM trên sản xuất cây lúa vụ hè thu 2017 tại xã Nhơn An
Trung tâm Khuyến nông tỉnh phối hợp với Trạm Khuyến nông thị xã và UBND xã Nhơn An vừa triển khai mô hình khuyến nông trình diễn kỹ thuật quản lý cây trồng tổng hợp ICM sản xuất lúa thuần giống Q5 vụ hè thu 2017, quy mô 5 ha tại cánh đồng thôn Háo Đức, xã Nhơn An.