TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Tình hình thiệt hại do cơn bão số 12 ở thị xã An Nhơn
Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thị xã An Nhơn cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 12 và đợt mưa lũ kéo dài sau đó đã gây ra nhiều thiệt hại trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng làm việc tại thị xã An Nhơn
Sáng 23/4, Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã về làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy An Nhơn về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm các tháng còn lại của năm 2017.

Thị xã An Nhơn hỗ trợ kinh phí cho các doanh nghiệp, cơ sở làng nghề nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm
Từ nguồn kinh phí khuyến nông và khoa học – công nghệ năm 2016 – 2017, thị xã An Nhơn đã tập trung hỗ trợ 587 triệu đồng cho các doanh nghiệp, cơ sở làng nghề, thực hiện đề án đào tạo nghề lao động nông thôn, quy hoạch điểm sản xuất tập trung cho các làng nghề, hướng dẫn thủ tục xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đầu tư, đổi mới công nghệ trang thiết bị cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và làng nghề nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển một số ngành nghề sản xuất, chủ yếu như: ngành cơ khí, công nghiệp chế biến, sản xuất vật liệu xây dựng, may mặc, sản xuất hành thủ công mỹ nghệ…

Tổng kết mô hình “Quản lý cây trồng tổng hợp ICM trong sản xuất thâm canh cây lúa”
Ngày 18/8/2017, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bình Định tổ chức tổng kết đánh giá hiệu quả mô hình “Quản lý cây trồng tổng hợp ICM trong sản xuất thâm canh cây lúa” tại thôn Háo Đức, xã Nhơn An có 50 nông dân tham gia.

Trạm Khuyến nông thị xã xây dựng mô hình nuôi lươn thương phẩm tại hộ ông Nguyễn Anh Tài ở thôn Khánh Hòa, xã Nhơn Khánh
Trạm Khuyến nông thị xã An Nhơn vừa xây dựng mô hình nuôi lươn thương phẩm tại hộ ông Nguyễn Anh Tài ở thôn Khánh Hòa, xã Nhơn Khánh. Quy mô 1 hồ diện tích gần 20 mét vuông, thả nuôi 1000 con lươn giống.