TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Triển khai Nghị quyết của Thị uỷ và HĐND thị xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018
UBND thị xã vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của Thị uỷ và HĐND thị xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2013. Đ/c Đặng Vĩnh Sơn– Phó Bí thư Thị uỷ-Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị, với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ, đại diện lãnh đạo các ban, ngành của thị xã; Bí thư Đảng uỷ và Chủ tịch UBND các xã, phường.

Cấp phát 5 tấn thuốc Biorat diệt chuột trước vụ Đông Xuân 2017 - 2018
Trạm Khuyến nông thị xã vừa phối hợp với HTX NN Nhơn Hậu (đại lý cung ứng thuốc Biorat trên địa bàn tỉnh Bình Định) cấp phát gần 5,2 tấn thuốc sinh học Biorat cho các xã, phường hỗ trợ cho nông dân diệt chuột trước vụ sản xuất Ðông Xuân 2017 – 2018.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã An Nhơn lần thứ 11
Sáng 11/12, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã An Nhơn (khóa XXIII) tổ chức Hội nghị lần thứ 11 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi an toàn sinh học cho hội viên nông dân và phụ nữ phường Nhơn Thành
Trạm Khuyến nông thị xã vừa phối hợp tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi an toàn sinh học cho hơn 50 hội viên nông dân và phụ nữ ở các khu vực trên địa bàn phường Nhơn Thành.

Phường Nhơn Hòa triển khai sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018
Phường Nhơn Hòa vừa triển khai sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018. Theo kế hoạch toàn phường gieo sạ 695 ha lúa và 175 ha cây trồng cạn các loại. Phấn đấu đạt năng suất luá 66 tạ/ha, ngô 65 tạ/ha, sản lượng quy thóc gần 5 ngàn tấn.