TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Phường Nhơn Thành tiếp nhận gần 10.300kg lúa giống hỗ trợ nông dân sản xuất vụ Đông Xuân 2018 - 2019
Ngày 20/12, phường Nhơn Thành tổ chức tiếp nhận 10.298 kg lúa giống SV 181 của Công ty Cổ phần phát triển Nông nghiệp Quảng Nam và phân bổ, hỗ trợ cho nông dân trên địa bàn phường bị ảnh hưởng mưa lớn trong tuần đầu tháng 12 để để tiếp tục sản xuất vụ Đông Xuân 2018 - 2019.

Phường Nhơn Hòa tổ chức diệt chuột trước khi bước vào sản xuất vụ Đông Xuân 2018-2019
Phường Nhơn Hòa vừa tổ chức diệt chuột trước khi sản xuất vụ Đông Xuân 2018-2019.

Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp - Sở Công thương tỉnh nghiệm thu và bàn giao máy móc, thiết bị sản xuất bột nhang và nhang cây
Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp – Sở Công thương tỉnh đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao máy móc – thiết bị tiên tiến để sản xuất bột nhang và nhang cây cho Công ty TNHH BIDIR Hoàng Long, xã Nhơn Phúc, gồm 2 máy nghiền bột nhang, 14 máy làm nhang cây tự động, 2 máy trộn bột nhang… có công suất 300 tấn sản phẩm bột nhang và 294 tấn sản phẩm nhang cây/ năm.

Thị xã An Nhơn triển khai chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”
Sáng 13/9, UBND thị xã triển khai chương trình “Mỗi xã 01 sản phẩm” cho lãnh đạo của các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nón lá Gò Găng”
Sáng 31/8, Sở KH&CN phối hợp UBND thị xã An Nhơn tổ chức công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nón lá Gò Găng” do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp bảo hộ thương hiệu trong toàn quốc theo Quyết định 201/QĐ-SHTT ngày 2/1/2018.