TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
UBND xã Nhơn Hậu tổ chức Lễ công bố chứng nhận chủ sở hữu Nhãn hiệu tập thể “Gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu”
UBND xã Nhơn Hậu vừa phối hợp với Hội nông dân xã tổ chức Lễ công bố chứng nhận chủ sở hữu Nhãn hiệu tập thể “Gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu” nhằm bảo hộ, quảng bá, nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu trên thị trường, đem lại giá trị lợi nhuận cao cho người sản xuất.

Ngày 18/4, UBND thị xã An Nhơn tổ chức Sơ kết sản xuất vụ Đông xuân 2018-2019 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè thu 2019, chủ trì đ/c Đặng Vĩnh Sơn- Chủ tịch UBND thị xã.

TX An Nhơn được mùa lúa Đông Xuân 2018-2019
Vụ sản xuất Đông Xuân 2018-2019 TX An Nhơn tuy gặp khó khăn đầu vụ và cuối vụ liên tiếp gặp 2 đợt mưa lớn ngày 8 – 10.12 làm ngập 576 ha lúa vừa xuống giống trà đầu, và từ ngày 28.12 đến 1.1.2019 đợt mưa này làm ngập úng 2.144 ha. Nhưng nhờ tỉnh hỗ trợ cung cấp lúa giống kịp thời, sự chỉ đạo của Thị uỷ và UBND thị xã nên địa phương cũng gieo sạ hết diện tích lúa ĐX 7.045 ha, tăng 115 ha so với kế hoạch

Khởi công mở rộng nâng cấp tuyến đường tỉnh lộ 636B qua trung tâm xã
Ông Dương Thanh Cường, Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Phúc, cho biết: Đầu tháng 2/2019, địa phương đã tiến hành khởi công mở rộng và nâng cấp gần 800m đường tỉnh lộ 636B qua trung tâm xã, với kinh phí đầu tư 6 tỉ đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của tỉnh, thị xã và ngân sách xã.

Ngày 8/01/2019, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. Tham dự ở điểm thông tin trực tuyến tại thị xã có các Đ/c Đoàn Văn Phi – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã, Trương Hữu Thành – UVBTV Thị uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cùng các đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường.