TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp - Sở Công thương tỉnh nghiệm thu và bàn giao máy móc, thiết bị sản xuất bột nhang và nhang cây
Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp – Sở Công thương tỉnh đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao máy móc – thiết bị tiên tiến để sản xuất bột nhang và nhang cây cho Công ty TNHH BIDIR Hoàng Long, xã Nhơn Phúc, gồm 2 máy nghiền bột nhang, 14 máy làm nhang cây tự động, 2 máy trộn bột nhang… có công suất 300 tấn sản phẩm bột nhang và 294 tấn sản phẩm nhang cây/ năm.

Thị xã An Nhơn triển khai chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”
Sáng 13/9, UBND thị xã triển khai chương trình “Mỗi xã 01 sản phẩm” cho lãnh đạo của các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nón lá Gò Găng”
Sáng 31/8, Sở KH&CN phối hợp UBND thị xã An Nhơn tổ chức công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nón lá Gò Găng” do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp bảo hộ thương hiệu trong toàn quốc theo Quyết định 201/QĐ-SHTT ngày 2/1/2018.

An Nhơn tăng cường hoạt động xúc tiến các loại hình du lịch gắn với thương mại
Hàng năm lượng khách du lịch đến An Nhơn trên 30 đoàn với hơn 600 lượt người trong và ngoài Thị xã thăm và tham quan các di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn; tiếp đón trên 20 nghìn lượt người đến tìm hiểu, tham quan các làng nghề truyền thống và các cơ sở thờ tự trong dịp lễ Tết. Tổng doanh thu các loại hình dịch vụ, du lịch ước đạt trên 700 triệu đồng.

Tập huấn kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng vụ Hè-Thu cho nông dân phương Nhơn Hoà
Sáng ngày 14/8, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thị xã phối hợp tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng vụ Hè-Thu cho 60 hộ nông dân trong phường Nhơn Hoà.