Về việc khơi thông hạ lưu cống và hoàn thiện các thủ tục xin cấp phép thi công công trình Khu dân cư Phò An, phường Nhơn Hưng
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 288/UBND về việc khơi thông hạ lưu cống và hoàn thiện các thủ tục xin cấp phép thi công công trình Khu dân cư Phò An, phường Nhơn Hưng. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

Ý kiến kết luận của Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp thông qua dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư phía đông đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Định
Ngày 12/4/2018, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư phía đông đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Định. Sau khi nghe đơn vị tư vấn trình bày dự án đầu tư, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Về việc sửa mộ tập thể chiến sĩ Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 Sao Vàng
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 280/UBND về việc sửa mộ tập thể chiến sĩ Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 Sao Vàng. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

Ý kiến kết luận của Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp thông qua phương án thiết kế Sân Vận động thị xã, phương án thiết kế tràn phân lũ phía bờ tả sông An Tượng và các hồ sơ thuê đất tại Cụm công nghiệp Tân Đức, xã Nhơn Mỹ
Ngày 07/4/2018, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua phương án thiết kế Sân Vận động thị xã, phương án thiết kế tràn phân lũ phía bờ tả sông An Tượng và các hồ sơ thuê đất tại Cụm công nghiệp Tân Đức, xã Nhơn Mỹ. Sau khi nghe các đơn vị tư vấn báo cáo phương án thiết kế các dự án, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Về việc khẩn trương triển khai một số dự án, công trình trong kế hoạch sử dụng đất năm 2018
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 271/UBND về việc khẩn trương triển khai một số dự án, công trình trong kế hoạch sử dụng đất năm 2018. Théo đó, để triển khai thực hiện các dự án, công trình và tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất đảm bảo kế hoạch đề ra năm 2018, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư-xây dựng và UBND phường Bình Định khẩn trương thực hiện các công việc sau: