Ý kiến kết luận của Đ/c Đào Xuân Huy - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thị xã tại cuộc họp Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH thị xã về tình hình hoạt động quý II và hương hướng, nhiệm vụ quý III năm 2017
Ngày 12/7/2017, tại Văn phòng HĐND và UBND thị xã, Đ/c Đào Xuân Huy - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thị xã chủ trì cuộc họp Ban đại diện HĐQT NHCSXH thị xã sơ kết tình hình hoạt động của Ban đại diện trong quý II và triển khai một số nhiệm vụ, công tác trọng tâm quý III năm 2017. Sau khi nghe Đ/c Phạm Văn Thi- Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH thị xã báo cáo sơ kết tình hình tình hình hoạt động của Ban đại diện trong quý II và triển khai một số nhiệm vụ, công tác trọng tâm quý III năm 2017; nghe ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, Đ/c Đào Xuân Huy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban đại diện có ý kiến kết luận như sau:

Về việc tổ chức thông tin, tuyên truyền trực quan trên địa bàn thị xã
UBND thị xã vừa ban hành kế hoạch số 644/UBND về việc tổ chức thông tin, tuyên truyền trực quan trên địa bàn thị xã.

Kết luận chỉ đạo của Đ/c Lê Minh Toán- Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp bàn biện pháp tăng cường thu thuế nhà ở tư nhân và thuế vận tải tư nhân trên địa bàn thị xã
Ngày 07/7/2017, Đ/c Lê Minh Toán- Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp bàn biện pháp tăng cường thu thuế nhà ở tư nhân và vận tải tư nhân trên địa bàn thị xã. Sau khi nghe lãnh đạo Chi cục Thuế An Nhơn, Phòng Tài chính-Kế hoạch báo cáo, phản ánh tình hình, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Lê Minh Toán– Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giải quyết các vướng mắc về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thị xã
Ngày 6/7/2017, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp giải quyết các vướng mắc về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thị xã. Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất và Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thị xã báo cáo, phản ánh tình hình, tiến độ kết quả thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Ra mắt mô hình “ Nhóm phụ nữ tự lực” trên địa bàn thị xã
Chiều ngày 6/7/2017, Hội LHPN thị xã phối hợp tổ chức Lễ ra mắt mô hình “ Nhóm phụ nữ tự lực” gồm 25 thành viên.