Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp triển khai các nội dung để tổ chức Lễ hội Mai vàng An Nhơn năm 2018
Ngày 10/5/2018, Đ/c Lê Minh Toán- Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp triển khai các nội dung tổ chức Lễ hội Mai vàng An Nhơn. Sau khi nghe lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan thị xã báo cáo, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Ngày 04/5/2018, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì buổi làm việc với Ban Quản lý dự án điện nông thôn miền Trung về tình hình và kế hoạch triển khai thực hiện dự án đấu nối 110kV sau Trạm biến áp 220kV Phước An. Sau khi nghe Ban Quản lý dự án điện nông thôn miền Trung báo cáo tình hình và kế hoạch triển khai thực hiện dự án đấu nối 110kV sau Trạm biến áp 220kV Phước An, nghe Trung tâm Phát triển quỹ đất báo cáo sơ bộ kế hoạch thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Về việc đầu tư xây dựng công trình cầu Bầu Xã
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 382/UBND về việc đầu tư xây dựng công trình cầu Bầu Xã, theo đó, Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giải quyết vướng mắc trong công tác xác định giá đất bồi thường GPMB các dự án trên địa bàn thị xã
Ngày 04/5/2018, Đ/c Lê Minh Toán- Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp giải quyết vướng mắc trong công tác xác định giá đất bồi thường GPMB các dự án trên địa bàn thị xã. Sau khi nghe lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan thị xã báo cáo, phản ánh tình hình, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Về việc điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư phát triển ( nguồn vốn địa phương) năm 2018
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 367/UBND về việc điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư phát triển ( nguồn vốn địa phương) năm 2018, theo đó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau: