Xử lý các vi phạm liên quan đến tình hình sử dụng đất cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn thị xã
Ngày 16/11/2017, UBND thị xã đã ban hành Văn bản số 1075/UBND về việc xử lý các vi phạm liên quan đến tình hình sử dụng đất cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn thị xã, theo đó:

Một số điểm cần nắm rõ về nguyên tắc áp dụng pháp luật
1.Về vị trí thứ bậc của văn bản quy phạm trong hệ thống pháp luật. Văn bản quy phạm pháp luật là sản phẩm của quyền lực nhà nước, thể hiện khả năng của mỗi cơ quan trong việc tác động vào các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội nên vị trí thứ bậc của văn bản quy phạm phụ thuộc vào vị trí của cơ quan ban hành văn bản trong bộ máy nhà nước theo quy tắc: cơ quan nào có vị trí cao trong bộ máy nhà nước thì văn bản quy phạm do cơ quan đó ban hành cũng có vị trí cao trong hệ thống pháp luật và ngược lại.

Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giải quyết các vướng mắc trong việc giải thể Liên hiệp HTX An Nhơn
Ngày 9/11/2017, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp giải quyết các vướng mắc trong việc giải thể Liên hiệp Hợp tác xã An Nhơn. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế và Liên hiệp Hợp tác xã An Nhơn báo cáo tình hình thực hiện và các khó khăn, vướng mắc trong việc giải thể Liên hiệp Hợp tác xã An Nhơn, nghe ý kiến tham gia của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Về việc duy tu, sửa chữa tuyến đường từ Quốc lộ 19 đi vào khu Bãi chôn lấp chất thải rắn của thị xã
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1063/UBND về việc duy tu, sửa chữa tuyến đường từ Quốc lộ 19 đi vào khu Bãi chôn lấp chất thải rắn của thị xã. Theo đó, UBND thị xã có ý kiến như sau:

Ngày 9/11/2017, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi làm việc với Thường trực các Ban chỉ đạo do đ/c Chủ tịch UBND thị xã làm Trưởng ban để thực hiện các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII về “Phát triển công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và làng nghề giai đoạn 2016 - 2020”, “Xã hội hóa công tác chỉnh trang đô thị đối với khu vực nội thị giai đoạn 2016 - 2020”, “Cải cách hành chính, trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2016 - 2020” và “Phát triển thương mại – dịch vụ và du lịch giai đoạn 2016 - 2020”. Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau: