Trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định, giai đoạn 2002-2017
Ngày 13/9/2017, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định, giai đoạn 2002-2017 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian đến. Tham dự ở điểm cầu trực tuyến thị xã An Nhơn có Đ/c Đào Xuân Huy- Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH thị xã.

Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với UBND phường Nhơn Hưng
Ngày 11/9/2017, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi làm việc với UBND phường Nhơn Hưng. Sau khi tiến hành khảo sát hiện trường các dự án đang triển khai trên địa bàn phường, nghe lãnh đạo UBND phường Nhơn Hưng báo cáo tình hình thực hiện và các khó khăn, vướng mắc, nghe ý kiến tham gia của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Xã Nhơn Khánh đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016
Sáng 9/9, Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016 của xã Nhơn Khánh được tổ chức.

Về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện bảo hiểm y tế học sinh năm học 2017 – 2018
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 856/UBND về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện bảo hiểm y tế học sinh năm học 2017 – 2018. Theo đó, UBND có ý kiến như sau:

Nghị định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực thú y
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 90/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.