Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty Cổ phần may An Nhơn và Cơ sở phế liệu Năm Thiệu
Sáng 4/1, Phòng Cảnh sát PC và CC Số 5 thuộc Sở CS PC và CC tỉnh tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty Cổ phần may An Nhơn, phường Bình Định và Cơ sở phế liệu Năm Thiệu, Cụm Công nghiệp Gò Đá Trắng, phường Đập Đá.

Về việc xử lý việc đổ rác thải trái phép trong cụm công nghiệp phường Bình Định
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1199/UBND về việc xử lý việc đổ rác thải trái phép trong Cụm công nghiệp phường Bình Định. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

Về việc chủ trương tạm ứng cho ngân sách thị xã An Nhơn để thực hiện đầu tư dự án khu dân cư đường Lê Hồng Phong nối dài về phía Đông
UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 7046/UBND về việc chủ trương tạm ứng cho ngân sách thị xã An Nhơn để thực hiện đầu tư dự án khu dân cư đường Lê Hồng Phong nối dài về phía Đông. Theo đó Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Về việc lập danh dách hộ mới thoát nghèo năm 2018
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1193/UBND về việc lập danh dách hộ mới thoát nghèo năm 2018. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

Về việc công nhận xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017
UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 4765/QĐ-UBND về việc công nhận xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Theo đó, UBND tỉnh công nhận xã Nhơn Hậu thị xã An Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.