Thị xã An Nhơn gặp mặt các chức sắc tôn giáo tiêu biểu
Chiều 24/1, UBND thị xã đã tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đoàn Văn Phi, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đặng Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Phan Thế Thạnh, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo UBMTTQVN thị xã; đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã và các vị chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Kết luận của Đ/c Đào Xuân Huy – Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức thăm, tặng quà cho đồng bào Làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh
Ngày 22/01/2019, tại Văn phòng HĐND và UBND thị xã, Đ/c Đào Xuân Huy – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị thăm, tặng quà cho đồng bào Làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh.

V/v tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hội nghị người lao động năm 2019
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 67/UBND về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hội nghị người lao động năm 2019. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp thông qua Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư Trung Ái, phường Nhơn Hoà và khu dân cư Đông Bàn Thành 2, phường Đập Đá
Ngày 14/01/2019, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn- Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp thông qua Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư Trung Ái, phường Nhơn Hoà và khu dân cư Đông Bàn Thành 2, phường Đập Đá. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo đơn vị tư vấn báo cáo, ý kiến tham gia của lãnh đạo các Phòng, ban liên quan, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn- Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Thị xã An Nhơn tổ chức hiệp đồng giao nhận quân năm 2019
Sáng 15/1, HĐNVQS thị xã An Nhơn tổ chức Hội nghị Hiệp đồng giao, nhận quân năm 2019.