Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp triển khai phương án thu hồi nợ thuế trên địa bàn thị xã
Ngày 07/12/2018, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp triển khai phương án xử lý nợ thuế và cưỡng chế thu hồi nợ thuế trên địa bàn thị xã. Sau khi nghe báo cáo và đề xuất của Chi cục Thuế An Nhơn và ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp trực báo tiến độ xử lý vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng từ năm 2010 đến nay, các trường hợp chưa bàn giao mặt bằng hoặc tái lấn chiếm sau khi đã được BTGPMB thuộc các Dự án Nâng cấp QL1 và QL19 và các trường hợp tồn tại do vi phạm về lĩnh vực đất đai
Ngày 05/12/2018, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp trực báo tiến độ xử lý vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng từ năm 2010 đến nay, các trường hợp chưa bàn giao mặt bằng hoặc tái lấn chiếm sau khi đã được bồi thường giải phóng mặt bằng thuộc các Dự án Nâng cấp Quốc lộ 1 và Quốc lộ 19 và các trường hợp tồn tại do vi phạm về lĩnh vực đất đai.

Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại buổi họp bàn chủ trương kêu gọi đầu tư Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt và Nhà máy nước sạch cung cấp cho các xã, phường Nhơn Hòa, Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ, Nhơn Phúc và Nhơn Khánh
Ngày 04/12/2018, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì buổi họp bàn chủ trương kêu gọi đầu tư Nhà máy xử lý rác và Nhà máy nước sạch cung cấp cho các xã, phường Nhơn Hòa, Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ, Nhơn Phúc và Nhơn Khánh.

Ý kiến kết luận của Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với Đảng ủy, UBND phường Đập Đá về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và tái định cư công trình đường Võ Văn Dũng nối dài
Ngày 29/11/2018, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy, UBND phường Đập Đá về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và tái định cư công trình đường Võ Văn Dũng nối dài.

Ý kiến kết luận của Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp thường kỳ giao ban lãnh đạo UBND thị xã ngày 27/11/2018
Ngày 27/11/2018, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp thường kỳ giao ban lãnh đạo UBND thị xã.