Về việc kiểm tra các cơ sở chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn thị xã
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 515/UBND về việc kiểm tra các cơ sở chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn thị xã. Theo đó, UBND thị xã yêu cầu Phòng Tài nguyên-Môi trường thực hiện một số nội dung sau:

Ý kiến kết luận của Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giải quyết các vướng mắc trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng dự án Khu dân cư đường Lê Hồng Phong nối dài về phía đông và dự án Nâng cấp đường đê bao (giai đoạn 1), phường Bình Định
Ngày 15/6/2019, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp giải quyết các vướng mắc trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng dự án Khu dân cư đường Lê Hồng Phong nối dài về phía đông và dự án Nâng cấp đường đê bao (giai đoạn 1), phường Bình Định. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã báo cáo, nghe ý kiến của các đại biểu tham dự họp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:

Về việc kiểm tra xử lý việc nuôi chim yến tại khu dân cư trên địa bàn thị xã
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 429/UBND về việc kiểm tra xử lý việc nuôi chim yến tại khu dân cư trên địa bàn thị xã. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

Về việc tiếp tục duy trì thực hiện công tác kiểm dịch động vật và kiểm soát giết mổ sản phẩm động vật trên địa bàn tỉnh Bình Định
UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 2889/UBND về viêc tiếp tục duy trì thực hiện công tác kiểm dịch động vật và kiểm soát giết mổ sản phẩm động vật trên địa bàn tỉnh Bình Định. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giao ban lãnh đạo UBND thị xã ngày 20/5/2019
Ngày 20/5/2019, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp giao ban lãnh đạo UBND thị xã. Sau khi nghe báo cáo và đề xuất của Phòng Nội vụ, nghe ý kiến của các đại biểu dự họp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu: