TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022”
Sáng ngày 16/4/2018, Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022” cho các UV.BCH Thị Đoàn khóa XII, Bí thư và Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã.

Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị xã An Nhơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 thành công tốt đẹp
Sáng 4/4, tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định, Hội Nông dân thị xã An Nhơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đây là đơn vị được Hội Nông dân tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm cấp huyện, thành phố.

Thị Đoàn An Nhơn tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Sáng ngày 26/03/2017 tại Khu Di tích Chi bộ Hồng Lĩnh, Thị đoàn An Nhơn tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 43 năm Giải phóng quê hương An Nhơn. Tham dự có các đ/c đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, đ/c Đào Xuân Huy – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, PCT UBND thị xã, lãnh đạo các ban ngành và hội đoàn thể thị xã cùng với 350 cán bộ, đoàn viên thanh niên cơ sở.

Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo ở phường Nhơn Hòa
Chiều ngày 23/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nhơn Hòa tổ chức nghiệm thu và bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị An là phụ nữ đơn thân, thuộc diện hộ nghèo ở khu vực Long Quang.

An Nhơn tổ chức Ngày hội “Học sinh với văn hóa giao thông” năm 2018
Chiều ngày 22/3/2018, Thị đoàn An Nhơn phối hợp tổ chức Ngày Hội “Học sinh với văn hóa giao thông” năm 2018. Tham dự chương trình với hơn 500 học sinh của Liên đội Trường THCS Bình Định.