TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội Cựu chiến binh phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình “Gia đình, hội viên Cựu chiến binh không vi phạm pháp luật, trật tự an toàn giao thông, tự quản đoạn đường Lê Quý Đôn, khu vực Tân Hòa”
Chiều ngày 16/11, tại khu vực Tân Hòa, hội Cựu chiến binh phường Nhơn Hòa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Gia đình, hội viên Cựu chiến binh không vi phạm pháp luật, trật tự an toàn giao thông, tự quản đoạn đường Lê Quý Đôn”.

Đại hội đại biểu Hội Cựu tù chính trị cách mạng thị xã
Sáng 14/11, Hội Cựu tù chính trị cách mạng thị xã An Nhơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có Đ/c Phan Thành Lang-Chủ tịch Hội Cựu tù chính trị cách mạng tỉnh; đại diện Thường trực Thị ủy, lãnh đạo UBND thị xã và 89 đại biểu chính thức đại diện cho 441 hội viên cựu tù chính trị trong toàn thị xã.

Hội LHPN xã Nhơn Phúc ra mắt Tuyến đường hoa tại Tổ phụ nữ An Thái 2, Chi hội Phụ nữ An Thái, xã Nhơn Phúc
Ngày 19/10/2017, Hội LHPN xã Nhơn Phúc tổ chức Lễ ra mắt Tuyến đường hoa tại Chi hội Phụ nữ thôn An Thái, xã Nhơn Phúc

Ra mắt mô hình “Tuyến phố văn minh” trên tuyến đường Phạm Văn Đồng ở phường Nhơn Thành
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Nhơn Thành tổ chức ra mắt mô hình “Tuyến phố văn minh” trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, thuộc Quốc lộ 1A đi qua khu vực Tiên Hội, Châu Thành và Vạn Thuận với chiều dài hơn 2 km.

Ra mắt mô hình “Tổ liên kết Đan ghế nhựa” ở Chi hội Phụ nữ thôn Nam Tượng 3, xã Nhơn Tân
Tối ngày 12/10/2017, Hội LHPN xã Nhơn Tân tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên kết đan ghế nhựa” ở Chi hội Phụ nữ thôn Nam Tượng 3.