TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội Cựu Chiến Binh xã Nhơn Lộc ra mắt mô hình Dân vận khéo “Vận động gia đình, cán bộ Hội viên, Hội CCB thực hiện nghĩa vụ công dân đối với Nhà nước”
Ngày 05/7/2017, Hội CCB xã Nhơn Lộc ra mắt mô hình Dân vận khéo “Vận động gia đình, cán bộ Hội viên, Hội CCB thực hiện nghĩa vụ công dân đối với Nhà nước”. Tham dự buổi Lễ ra mắt có đại diện Thường trực Hội CCB thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã, Ban chấp hành Hội CCB xã, cán bộ, hội viên Hội CCB của các chi hội trực thuộc.

Hội Cựu chiến binh xã Nhơn Lộc ra mắt mô hình Dân vận khéo năm 2017
Chiều ngày 04/7/2017, Hội Cựu chiến binh xã Nhơn Lộc đã tổ chức ra mắt mô hình Dân vận khéo năm 2017 về “Vận động gia đình cán bộ, hội viên Cựu chiến binh thực hiện tốt nghĩa vụ công dân đối với Nhà nước”.

Đoàn xã Nhơn Hậu ra mắt mô hình dân vận khéo “Chi đoàn thanh niên thôn Vân Sơn xanh - sạch - đẹp"
Đoàn TNCSHCM xã Nhơn Hậu đã tổ chức ra mắt mô hình dân vận khéo “Chi đoàn thanh niên thôn Vân Sơn xanh - sạch - đẹp".

Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ cơ sở năm 2017
Sáng ngày 26/6/2017, Hội LHPN thị xã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ cơ sở năm 2017. Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 140 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, Hội Phụ nữ Công an thị xã và Chi hội trưởng Phụ nữ các thôn, khu vực trên địa bàn thị xã.

Sôi nổi các hoạt động tuần 4 Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017
Trong tuần qua, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn thị xã An Nhơn tiếp tục tổ chức các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện hè 2017, tiêu biểu: