TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Thị Đoàn An Nhơn tổ chức Chương trình tiếp sức đến trường năm học 2017 - 2018
Thị Đoàn An Nhơn vừa phối hợp tổ chức chương trình "Tiếp sức tới trường" năm học 2017 - 2018.

Truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh và vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” ở xã Nhơn Phúc
Hội LHPN xã Nhơn Phúc vừa phối hợp tổ chức truyền thông về giảm thiếu mất cân bằng giới tính khi sinh và vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” thu hút trên 80 hội viên, phụ nữ tham gia.

Hội Khuyến học thị xã trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho giáo viên, học sinh
Sáng 23/8, Hội Khuyến học thị xã phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức trao học bổng khuyến học - khuyến tài năm 2017 cho 41 học sinh nghèo học giỏi, học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học và hỗ trợ cho 16 giáo viên dạy giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Truyền thông nâng cao kiến thức về phòng chống HIV/AIDS và an toàn giao thông cho hội viên phụ nữ xã Nhơn Hậu
Chiều ngày 22/8/2017, Hội LHPN thị xã phối hợp tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về phòng chống HIV/AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm và kiến thức về an toàn giao thông cho gần 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã Nhơn Hậu.

Đoàn phường Đập Đá tổ chức chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017
Đoàn TNCSHCM phường Đập Đá vừa tổ chức học tập chuyên đề năm 2017 "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa" với sự tham gia của 150 đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.