TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội LHPN các xã, phường tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch sốt xuất huyết
Hội LHPN các xã, phường tổ chức các hoạt động nhằm tuyên truyền cho cán bộ, hội viên và phụ nữ trên địa bàn về tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh sốt xuất huyết trong thời gian qua nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trong việc tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Hội CCB thị xã tổ chức ký kết Giao ước thi đua năm 2019
Sáng ngày 18/1, Hội Cựu chiến binh thị xã tổ chức Lễ phát động và ký kết Giao ước thi đua năm 2019.

Tổ chức tư vấn việc làm tại Nhật Bản cho thanh niên trên địa bàn thị xã
Chiều ngày 17/01/2019, tại Hội trường Trung tâm Hoạt động TTN thị xã, Thị đoàn An Nhơn phối hợp tổ chức tư vấn việc làm tại Nhật Bản cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

Hội Nông dân phường Nhơn Hòa triển khai nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân năm 2019
Hội nông dân phường Nhơn Hòa vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Thị đoàn An Nhơn triển khai nhiệm vụ năm 2019
Sáng ngày 11/01/2019, Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.