TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Phường Bình Định ra mắt mô hình “Nông dân tự quản về vệ sinh môi trường”
Hội Nông dân phường Bình Định tổ chức ra mắt mô hình đoạn đường nông dân “Tự quản về vệ sinh môi trường” tại đường Huỳnh Thúc Kháng - khu vực Liêm Trực, với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, hội viên nông dân, đoàn viên thanh niên và chiến sĩ Tiểu đoàn 3 – Pháo Phòng không 573.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã An Nhơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 thành công tốt đẹp
Sáng 23/7, Hội LHTN thị xã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hội LHTNVN thị xã tiếp tục hỗ trợ và nhân rộng các mô hình phát triển kinh trong thanh niên
Trong năm 2019 này và những năm tiếp theo, các cấp Hội Liên hiệp thanh niên thị xã tiếp tục nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên và triển khai có hiệu quả các điểm “Tư vấn nghề nghiệp”, khuyến khích và vận động thanh niên giúp nhau lập nghiệp, góp vốn và liên kết trong sản xuất kinh doanh.

Hội LHPN xã Nhơn An phát huy mô hình tổ thu gom rác thải
Trong những năm qua, được sự chỉ đạo của Thị ủy, Hội LHPN thị xã An Nhơn đã triển khai nhiều mô hình dân vận khéo, trong đó có mô hình “Phụ nữ chung tay hành động vì môi trường” của Hội LHPN xã Nhơn An. Mô hình của Hội LHPN xã Nhơn An được tổ chức hoạt động có hiệu quả, từng hội viên phụ nữ xã nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ môi trường nơi mình sinh sống, góp phần nâng cao tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Khai giảng Lớp sơ cấp nghề tạo dáng và chăm sóc cây cảnh cho nông dân phường Nhơn Hưng
Hội Nông dân thị xã vừa phối hợp với Phòng LĐ-TB và XH, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân tỉnh và Hội nông dân phường Nhơn Hưng tổ chức khai giảng Lớp sơ cấp dạy nghề tạo dáng và chăm sóc cây cảnh cho 35 học viên là lao động nông thôn đang kinh doanh, sản xuất và chăm sóc cây cảnh ở trên địa bàn phường.