TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Tổ chức Điểm tư vấn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp năm 2018 trên địa bàn thị xã
Sáng ngày 8/12/2018, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bình Định ra mắt Điểm tư vấn học nghề, xuất khẩu lao động cho thanh niên tại thị xã tại Thị Đoàn An Nhơn, với sự tham gia của 30 đại biểu lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Bình Định và thị xã An Nhơn và hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

Các liên đội trên địa bàn thị xã đẩy mạnh hoạt đông tuyền truyền pháp luật
Để hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018, các liên đội trên địa bàn thị xã đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng, với sự tham gia của trên 10.000 lượt đoàn viên thanh niên.

Nhơn Hậu tổ chức bế giảng Lớp may công nghiệp và sửa chữa máy nông nghiệp năm 2018
Chiều ngày 01/12/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Phụ nữ và Hội Cựu chiến binh xã phối hợp và Trung tâm GDNN-GDTX An Nhơn tổ chức bế giảng Lớp nghề may công nghiệp và lớp sửa chữa máy nông nghiệp 58 cho các học viên là đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ và hội viên hội cứu chiến binh trên địa bàn xã.

Cuộc thi “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2018 có nhiều thiếu nhi thị xã tham gia
Tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Mizuiku - Em yêu nước sạch” năm 2018 do Hội đồng Đội tỉnh phối hợp tổ chức, đến nay, Hội đồng đội thị xã An Nhơn đã tiếp nhận 17.116 bài dự thi của 41 liên đội, nhiều bài đạt chất lượng cao, có ý tưởng sáng tạo. Hội đồng đội thị xã đã chọn được 2.520 bài dự thi cấp tỉnh.

Nông dân thị xã tích cực tham gia thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới
Xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, để thực hiện tốt nhiệm vụ này cần có sự nỗ lực tham gia của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Thị ủy An Nhơn đã ban hành Chương trình hành động số 08-CTr/TU ngày 20/9/2016 về “Xây dựng thị xã An Nhơn hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020”. Đến nay thị xã đã có 7/10 xã đạt nông thôn mới, 3 xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí và đang đề nghị công nhận trong năm 2018.