TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Các cấp hội nông dân thị xã với phong trào bảo vệ môi trường trong xây dựng NTM
Qua hơn 08 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Hội Nông dân các cấp trên địa bàn thị xã tham gia phong trào đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Đảng về nông nghiệp, nông dân, nông thôn mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đề ra, trong đó có công tác bảo vệ môi trường.

Hội Nông dân thị xã phối hợp tập huấn kỹ thuật sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho hội viên nông dân xã Nhơn Thọ
Hội Nông dân thị xã vừa phối hợp với Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp và UBND xã Nhơn Thọ vừa tổ chức tập huấn kỹ thuật sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất cho 100 hội viên nông dân trên địa bàn xã Nhơn Thọ.

Hội Phụ nữ thị xã duy trì phong trào “ Hũ gạo tình thương” giúp hội viên nghèo
Thực hiện Chỉ thị số 05của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” . Trong quí I/2019 Hội Phụ nữ các cấp của thị xã tiếp tục duy trì, vận động hội viên cùng nhau tham gia phong trào “Hũ gạo tình thương” để giúp đỡ các hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019
Ngày 31/3/2019, tại Trường THPT số 1 An Nhơn, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Ban ATGT thị xã và Cửa hàng Honda Viễn Thuật Phát tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019, thu hút gần 800 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã tham gia

100 hội viên nông dân tham gia đối thoại trực tiếp, tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình
Sáng ngày 30/3, Hội Nông dân thị xã phối hợp với BHXH thị xã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp, tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình cho hơn 100 hội viên, nông dân tại phường Nhơn Thành.