TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Trường TH Nhơn Tân đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Sáng 19/4, Trường Tiểu học Nhơn Tân tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2017.

Trợ giúp pháp lý lưu động cho Nhóm phụ nữ khuyết tật tự lực thị xã
Sáng ngày 17/4/2018, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Bình Định phối hợp với Hội LHPN thị xã An Nhơn trợ giúp pháp lý cho hơn 30 hội viên Nhóm phụ nữ khuyết tật tự lực thị xã An Nhơn.

Hội thảo “Bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa”
Hội LHPN thị xã vừa phối hợp với Công ty sữa Milo - Tập đoàn Nestle Việt Nam tổ chức Hội thảo “Bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa” cho hơn 900 lượt hội viên phụ nữ ở các xã Nhơn An, Nhơn Phong, Nhơn Hậu và Nhơn Mỹ.

Tập huấn kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, công tác phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho hội viên phụ nữ phường Nhơn Hòa
Sáng 17/4, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh phối hợp với Công an thị xã và Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tập huấn kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản; công tác phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho 100 hội viên phụ nữ phường Nhơn Hòa.

Hội LHPN thị xã tập huấn sức khỏe sinh sản và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho hội viên, phụ nữ phường Nhơn Thành
Hội LHPN thị xã vừa phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh và Công an thị xã tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho hơn 70 hội viên phụ nữ phường Nhơn Thành.