TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Về việc triển khai thực hiên văn bản số 2938/UBND-KT ngày 12/6/2017 của UBND tỉnh
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 117/UBND về việc triển khai thực hiên Văn bản số 2938/UBND-KT ngày 12/6/2017 của UBND tỉnh.

Điều chỉnh tiền lương tháng đóng BHXH năm 2018
Ngày 29/12/2017, Bộ LĐ-TB&XH đã ban hànhThông tư 32/2017/TT-BLĐTBXH quy định mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng bảo hiểm xã hội. Theo đó:

Năm 2017, NHCSXH thị xã giải ngân gần 134 tỷ đồng cho 3.581 hộ nghèo, cận nghèo và mới thoát nghèo vay vốn theo QĐ 28/2015 của Thủ tướng Chính phủ
Cùng với các chương trình tín dụng khác, trong năm 2017, NHCSXH thị xã đã phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội thị xã giải ngân gần 133,6 tỷ đồng cho 3.581 hộ nghèo, cận nghèo và mới thoát nghèo vay vốn để chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm để vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế hiệu quả và ổn định cuộc sống.

Sáng ngày 17/1, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào và sơ kết đợt 1 công tác vận động xây dựng Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh.

Tổng kết công tác Đoàn, hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
Chiều ngày 16/01/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có Đ/c Lương Đình Tiên – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Đ/c Võ Hoài Đức – UV.BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban ĐKTHTN Tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Đ/c Lê Thanh Tùng - UVTV Trực Đảng kiêm Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thị xã cùng các UV.BCH và Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN 29 cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã.