TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Sáng ngày 17/1, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào và sơ kết đợt 1 công tác vận động xây dựng Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh.

Tổng kết công tác Đoàn, hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
Chiều ngày 16/01/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có Đ/c Lương Đình Tiên – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Đ/c Võ Hoài Đức – UV.BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban ĐKTHTN Tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Đ/c Lê Thanh Tùng - UVTV Trực Đảng kiêm Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thị xã cùng các UV.BCH và Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN 29 cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã.

Gần 270 người lao động qua đào tạo nghề tìm được việc làm trong năm 2017
Trong năm 2017, các phòng, đơn vị chức năng của thị xã đã ký kết hợp đồng với các cơ sở dạy nghề trong và ngoài thị xã mở 18 lớp dạy nghề miễn phí cho 525 lao động ở các xã, phường trên địa bàn thị xã. Tổng kinh phí thực hiện trên 1,1 tỷ đồng, trong đó, trên 860 triệu đồng dành cho đào tạo nghề phi nông nghiệp và trên 321 triệu đồng dành cho đào tạo nghề nông nghiệp. Đây là những lớp dạy nghề sơ cấp, thời hạn đào tạo 3 tháng.

Trao tặng quà hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 12
Sáng ngày 22/12/2017, Công đoàn Đoàn thanh niên Cảng hàng không dân dụng Phù Cát tổ chức trao tặng 100 suất quà cho nhân dân trên địa bàn thị xã bị thiệt hại trong cơn bão số 12, mỗi suất gồm 500.000 đồng và 10 kg gạo.

Công an tỉnh Đồng Nai về thăm, tặng 70 suất quà cho các hộ khó khăn bị thiệt hại do cơn bão số 12 ở phường Nhơn Hòa
Sáng 19/12, Công an tỉnh Đồng Nai đã về thăm, tặng 70 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do cơn bão số 12 ở phường Nhơn Hòa. Mỗi suất quà 1 triệu đồng tiền mặt, với tổng trị giá 70 triệu đồng.