TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Ra mắt Tổ thu gom rác tại thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh
Hội LHPN xã Nhơn Khánh vừa ra mắt Tổ thu gom rác tại thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh

Tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan
Ngày 13/3/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg về việc tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan. Theo đó, Thủ tướng đã chỉ đạo các Bộ, ngành, UBND cấp tỉnh và các sở có liên quan rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục, cụ thể như sau:

Sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè Thu 2018
Ngày 19/4, UBND thị xã An Nhơn tổ chức sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè Thu 2018, Đ/c Lê Minh Toán-PCT UBND thị xã chủ trì Hội nghị.

Trường TH Nhơn Tân đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Sáng 19/4, Trường Tiểu học Nhơn Tân tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2017.

Trợ giúp pháp lý lưu động cho Nhóm phụ nữ khuyết tật tự lực thị xã
Sáng ngày 17/4/2018, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Bình Định phối hợp với Hội LHPN thị xã An Nhơn trợ giúp pháp lý cho hơn 30 hội viên Nhóm phụ nữ khuyết tật tự lực thị xã An Nhơn.