TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Hội LHPN thị xã giúp đỡ có hiệu quả nhiều chị em là chủ hộ nghèo
Hiện nay, toàn thị xã có 2.38 hộ nghèo, trong đó hộ nghèo do phụ nữ làm chủ 1.669 hộ, chiếm 63,26%. Từ đầu năm đến nay, Hội Phụ nữ thị xã đã giúp đỡ có hiệu quả 271 hộ nghèo do phụ nữ làm chủ thoát nghèo, trong đó có 907 chị phụ nữ nghèo còn tuổi lao động.

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)
Ngày 20/11/2017, Trường TC KT-KT Bình Định tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Siêu thị Coop Mart An Nhơn về thăm, tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo, khó khăn bị thiệt hại do bão số 12 ở phường Nhơn Hòa
Ngày 16/11, Siêu thị Coop Mart An Nhơn tổ chức thăm, tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do bão số 12 ở phường Nhơn Hòa. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: Gạo, mì tôm, bột ngọt, dầu ăn, hạt nêm và 250 ngàn đồng tiền mặt.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc điểm cấp tỉnh tại thôn Thọ Tân Nam xã Nhơn Tân
Sáng 12/11, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017) được tổ chức tại thôn Thọ Tân Nam xã Nhơn Tân, là đơn vị điểm của tỉnh.

Khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng dạy học tích hợp cho giáo viên dạy nghề
Ngày 11/11/2017 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Bình Định phối hợp Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng dạy học tích hợp cho giáo viên dạy nghề. Tham dự lớp bồi dưỡng có 23 giáo viên của trường Trung cấp KT-KT Bình Định, các Trung tâm GDNN-GDTX thị xã An Nhơn và huyện Phù Cát.