TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường Tiểu học Nhơn Phong
Sáng 18/9, Công ty TNHH Hóa chất Sumitomo VN khu vực Miền Trung & Tây Nguyên tổ chức trao tặng 120 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 Trường Tiểu học Nhơn Phong.

Khai giảng Lớp dạy nghề trồng nấm và chăn nuôi gà cho nông dân ở 2 xã Nhơn Hạnh và Nhơn Phúc
Ngày 15/9, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp tổ chức khai giảng Lớp dạy nghề trồng, nhân giống nấm cho 30 nông dân xã Nhơn Hạnh và Lớp chăn nuôi, phòng trị bệnh cho gà cho 30 nông dân xã Nhơn Phúc.

Ra mắt mô hình “Tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, thực hiện sản xuất nông sản phẩm an toàn chất lượng” ở khu vực Phú Sơn, Nhơn Hòa
Chiều ngày 15/9, Hội Nông dân phường Nhơn Hòa tổ chức ra mắt mô hình “Tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, thực hiện sản xuất nông sản phẩm an toàn, chất lượng” tại khu vực Phú Sơn.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định
Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do Đ/c Nguyễn Giờ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn vừa làm việc với Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định về tình hình thực hiện nhiệm vụ đào tạo trong thời gian vừa qua và công tác đầu năm học 2017 – 2018.

Ra mắt mô hình “tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, sản xuất nông sản an toàn, chất lượng” ở Chi hội khu vực An Lợi, phường Nhơn Thành
Ngày 12.9, Hội Nông dân phường Nhơn Thành tổ chức ra mắt mô hình dân vận khéo “Tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, thực hiện sản xuất nông sản phẩm an toàn, chất lượng” đầu tiên ở Chi hội Nông dân khu vực An Lợi.