TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Giải ngân 500 triệu đồng cho nông dân đầu tư nuôi bò
Ngày 20.7.2017, Hội Nông dân thị xã đã giải ngân số tiền 500 triệu đồng từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh cho 24 hộ nông dân ở Nhơn Thành và Nhơn Thọ vay để thực hiện dự án chăn nuôi bò.

Nhơn Hưng ra mắt Chi hội “Xanh – Sạch – Đẹp”
Ngày 19.7, Hội Nông dân phường Nhơn Hưng tổ chức ra mắt mô hình Chi hội nông dân “Xanh – Sạch – Đẹp” tại khu vực An Ngãi, với tiêu chí vận động hội viên, nông dân trong thôn thực hiện “Đẹp nhà, sạch đường, xanh đồng ruộng”.

Đội thi phường Bình Định đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu pháp luật năm 2017
Vừa qua, tại Công viên trung tâm thị xã An Nhơn, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật thị xã tổ chức vòng chung kết Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2017 với sự tham gia của 04 đội thi đại diện cho phường Nhơn Hòa, phường Nhơn Thành, phường Bình Định và xã Nhơn phúc.

Nhơn Mỹ mở Lớp dạy nghề chăn nuôi và phòng trị bệnh cho heo
Hội LHPN xã Nhơn Mỹ phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thị xã vừa tổ chức khai giảng Lớp dạy nghề chăn nuôi và phòng, trị bệnh cho heo cho 35 hội viên trên địa bàn xã.

Giải ngân 400 triệu đồng cho 100 hội viên phụ nữ phường Nhơn Thành vay xây dựng công trình vệ sinh
Ngày 12/7/2017, Hội LHPN thị xã phối hợp giải ngân 400 triệu đồng cho 100 hội viên phụ nữ phường Nhơn Thành vay tín chấp để xây dựng công trình vệ sinh, thời hạn vay là 24 tháng, lãi suất 0,5/tháng, trả dần trong vòng 24 tháng.