TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Xã Nhơn Phúc xây dựng thêm 6 tuyến đường kiểu mẫu
Ngày 13.12, ông Mai Xuân Tiến, Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Phúc vui mừng, cho biết: Sau khi triển khai xây dựng “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và tuyến đường kiểu mẫu thôn An Thái 2 sáng – xanh – sạch đẹp” thành công, Đảng ủy – UBND xã đã tổ chức đối thoại và được sự đồng tình của nhân dân thôn An Thái trong việc xây dựng các tuyến đường kiểu mẫu còn lại theo phương châm “nhà nước và nhân dân cùng làm, nhân dân làm nhà nước hỗ trợ”.

Năm 2018, Ngân hàng CSXH thị xã huy động tiết kiệm đạt kết quả khá
Trong thời gian qua, NHCSXH thị xã tiếp tục thực hiện khá tốt công tác huy động vốn trong cộng đồng dân cư tại điểm giao dịch xã.

NHCSXH thị xã giải ngân gần 1,5 tỷ đồng hỗ trợ người lao động thị xã đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài
Từ đầu năm 2018 đến nay, Ngân hàng CSXH thị xã đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, Hội đoàn thể thị xã và UBND các xã, phường tích cực triển khai chính sách hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn thị xã đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Khởi sắc những tuyến đường hoa do phụ nữ chăm trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ở thị xã
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phong trào "Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới", các cấp Hội Phụ nữ thị xã đã và đang triển khai hiệu quả mô hình tuyến đường hoa. Sau gần 2 năm phát động và triển khai thực hiện mô hình. Đến nay trên địa bàn thị xã đã có gần chục tuyến đường hoa trên địa bàn các xã, phường.

Hướng dẫn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở tại Nhơn Khánh
Phòng Tư pháp thị xã phối hợp với UBND xã Nhơn Khánh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải ở cơ sở cho hơn 30 hòa giải viên của xã Nhơn Khánh.