TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có thu nhập trung bình năm 2019
Sáng 10/9, UBND thị xã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình năm 2019 cho gần 200 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo thị xã; lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách công tác giảm nghèo và điều tra viên các thôn, khu vực của 15 xã, phường trên địa bàn thị xã.

Tặng 116 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 Trường Tiểu học số 1 phường Đập Đá
Thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm học 2019- 2020 với chủ đề “ Giữ trọn ước mơ”, sáng 9/9, Ban An toàn giao thông thị xã phối hợp Công ty Honda Viễn Thuận Phát tổ chức trao tặng 116 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 Trường Tiểu học số 1 phường Đập Đá.

Khai giảng Lớp dạy nghề “Chăm sóc và tạo dáng cây cảnh” cho 35 hội viên nông dân phường Bình Định
Sáng ngày 08/9, Hội Nông dân thị xã phối hợp với Trung tâm Hướng nghiệp - Dạy nghề An Nhơn và Phòng Kinh tế thị xã tổ chức khai giảng Lớp dạy nghề “Chăm sóc và tạo dáng cây cảnh” cho 35 học viên trên địa bàn phường Bình Định.

Phường Bình Đinh ra quân lập lại trật tự đô thị, đảm bảo đường thông, hè thoáng
Phường Bình Định vừa tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, nhằm đảm bảo đường thông, hè thoáng, góp phần xây dựng phường trung tâm Thị xã khang trang, sạch đẹp.

Dấu ấn tín dụng chính sách qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư
Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội” trên địa bàn thị xã An Nhơn đã làm thay đổi một cách sâu sắc nhận thức tư tưởng và hành động của các cấp ủy đảng, chính quyền và đoàn thể trong việc đẩy mạnh hoạt động tín dụng chính sách xã hội cũng như hoạt động của NHCSXH.