TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Sau hơn 3 tháng thi công, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Định vừa khánh thành đưa vào sử dụng công trình “Nhà ở cách ly đối tượng xã hội bị các bệnh lây nhiễm” do Tổng lãnh sự quán Đức tại TP Hồ Chí Minh tài trợ xây dựng trong khuôn viên của Trung tâm tại khu vực Kim Châu, phường Bình Định.

Công trình có tổng vốn đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị gần 398 triệu đồng. Trong đó, Tổng lãnh sự quán Đức tài trợ 252 triệu đồng, vốn đối ứng của Trung tâm hơn 145 triệu đồng.

Công trình gồm 3 phòng ở với tổng diện tích 110m2 và khu vệ sinh khép kín,  có đầy đủ trang thiết bị, phương tiện sinh hoạt đảm bảo phục vụ cho các đối tượng xã hội sống cách ly do mắc các bệnh lây nhiễm khi được tiếp nhận vào sống tại Trung tâm.

Vĩnh Bình.  (Cập nhật ngày 19-10-2012)