UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3553/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng một số hạng mục công trình thuộc Đề án Phát triển làng sản xuất cây mai vàng Nhơn An do UBND TX An Nhơn làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 46,7 tỷ đồng.

Theo đó, TX An Nhơn sẽ đầu tư xây dựng tại xã Nhơn An 12 tuyến đường, dài tổng cộng gần 7.800 m; 7 tuyến kênh mương thủy lợi dài khoảng 2.800 m, xây dựng thêm 2 trạm bơm phục vụ tưới, tiêu. Sẽ đầu tư xây dựng tại xã Nhơn Phong 15 tuyến đường dài hơn 5.000 m; 9 tuyến kênh mương thủy lợi dài khoảng 3.000m, và 1 trạm bơm phục vụ tưới, tiêu.
Theo Đề án Phát triển làng sản xuất cây mai vàng Nhơn An, xã Nhơn An còn được đầu tư 2 trạm biến áp 3 pha và hệ thống đường dây phục vụ sản xuất, xây dựng đường dây điện chiếu sáng công cộng dọc theo các tuyến đường trục chính. Tại xã Nhơn Phong sẽ đầu tư xây dựng 1 trạm biến áp 3 pha và hệ thống điện phục vụ sản xuất, xây dựng hệ thống chiếu sáng công cộng dọc theo các đường trục chính.

HST  (Cập nhật ngày 03-10-2019)