TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Sáng ngày 10/10, tại Hội trường Mặt trận thị xã, Hội Đông y thị xã An Nhơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 8, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Đông y thị xã đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao. Đã khám chữa bệnh và điều trị cho tổng số 15.250 lượt bệnh nhân, khám và điều trị châm cứu cho 75.250 lượt người bệnh, chiếu đèn hồng ngoại, xoa bóp ấn huyệt hướng dẫn các phương pháp tập vật lý trị liệu – phục hội chức năng cho 29.500 lượt bệnh nhân, cấp 57.250 thang thuốc và 7.550 kg cao đơn hoàn tán các loại; đã kế thừa, sáng tạo, vận dụng đúc kết được 35 bài thuốc hay, cây thuốc quý từ kinh nghiệm của các lương y cao niên cho tỉnh hội và trung ương hội nghiên cứu và áp dụng; phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức thăm, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách như mẹ VNAH, gia đình thương binh liệt sĩ, hội viên đông y cao niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã với tổng số tiền 43,5 triệu đồng.v.v…
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Đông y thị xã nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 17 người, ông Nguyễn Vĩ Thanh tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Đông Y thị xã.
Dịp này, Hội Đông y tỉnh tặng giấy khen cho 2 tập thể, 10 cá nhân; Hội Đông y thị tặng giấy khen cho 4 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác của Hội đông y thị xã nhiệm kỳ 2014-2019.

K.Chi  (Cập nhật ngày 11-10-2019)