TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Sáng ngày 9/10, Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 58 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bình Định về “Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe triển khai, quán triệt các nội dung của Chỉ thị số 35 ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 58/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bình Định; hướng dẫn công tác chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hướng dẫn công tác nhân sự chuẩn bị cho đại hội đảng bộ các cấp; hướng dẫn công tác xây dựng đề cương báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm và các văn kiện để chuẩn bị Đại hội; hướng dẫn công tác chuẩn bị tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội.v.v…; quán triệt bài viết của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị và tổ chức thật tốt Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó nhấn mạnh, Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của đất nước nói chung, thị xã An Nhơn nói riêng. Đồng thời, đây còn là dịp để nhìn nhận, đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ 2015-2020, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, là tiền đề, động lực phát triển của thị xã An Nhơn trong giai đoạn tiếp theo.

K.Chi  (Cập nhật ngày 10-10-2019)