TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Sáng ngày 8/10/2019, tại Nhà văn hóa xã Nhơn Hạnh, UBND thị xã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”.

Đợt phát động Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2019 nhằm kêu gọi các cấp, các ngành, các đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội tham gia đóng góp giúp đỡ cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nghĩa cử cao đẹp, nét đẹp truyền thống mang tính nhân văn sâu sắc, một việc làm thiết thực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi nói chung và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng; đồng thời, nhằm phát huy truyền thống kính lão trọng thọ, lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà cha mẹ.

Nhân dịp này, UBND thị xã đã trao 35 suất quà của Hội Người cao tuổi tỉnh và của thị xã cho 35 người cao tuổi cô đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã, với tổng trị giá 18 triệu đồng.

K.Chi  (Cập nhật ngày 09-10-2019)