Ngày 18/9/2019, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi làm việc với Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định về việc đầu tư mở rộng mạng cấp nước sạch cho phường Nhơn Hưng. Sau khi nghe báo cáo và đề xuất của các cơ quan, đơn vị thị xã, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Thống nhất với đề xuất của Công ty Cổ phần CTN Bình Định về việc Công ty đầu tư 100% kinh phí để mạng lưới cấp thoát nước cho tuyến đường Cao Bá Quát, phường Nhơn Hưng  ( điểm đầu cập Đập Đá cũ, điểm cuối đường Trường Chinh). Giao Phòng Quản lý đô thị và UBND phường Nhơn Hưng phối hợp với Công ty để sớm triển khai thực hiện.

2. Đối với việc đầu tư mạng lưới cấp nước cho các tuyến đường (Trường Chinh đến cầu Đập Đá, Trường Chinh đến UBND phường Nhơn Hưng, Tôn Thất Tùng đến đường Trường Chinh): Đề nghị Công ty phối hợp với các cơ quan liên quan thị xã khẩn trương khái toán kinh phí để đầu tư mạng lưới cấp nước cho các tuyến đường trên, trình UBND thị xã xem xét, cho ý kiến để báo cáo và xin ý kiến các Sở ngành của tỉnh và UBND tỉnh để được hưởng các chính sách theo Quyết định 36/2018/QĐ-UBND ngày 20/7/2018 về việc ban hành quy định một số chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư xây dựng công trình cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh Bình Định.

HST  (Cập nhật ngày 20-09-2019)