TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Sáng 24/9, Thị ủy An Nhơn đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 với sự tham gia của 27 báo cáo viên đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương của thị xã. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi. Trong đó, phần thi trả lời câu hỏi là cơ hội để các báo cáo viên thể hiện kỹ năng, kiến thức thực tế, nhất là kỹ năng đối thoại trong tuyên truyền miệng.

Phát biểu khai mạc hội thi, Đồng chí Lê Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi cho biết: Hội thi Báo cáo viên giỏi thị xã An Nhơn năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và là dịp để các báo cáo viên được rèn luyện, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỷ năng nghiệp vụ trong thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, qua đó góp phần tạo chuyển biến, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ báo cáo viên thị xã, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây cũng là dịp để các báo cáo viên của thị xã rèn luyện, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng thuyết trình, qua đó góp phần tạo chuyển biến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ báo cáo viên trong quá trình truyền đạt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân. Thông qua hội thi sẽ tuyển chọn các báo cáo viên đạt thành tích xuất sắc đại diện cho thị xã An Nhơn tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi do tỉnh tổ chức.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 25-09-2019)