TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Chiều 10/9, tại phường Nhơn Hòa, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công an thị xã tổ chức tập huấn tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông, phòng chống ma túy và tín dụng đen năm 2019 cho trên 70 hội viên nông dân phường Nhơn Hòa và lãnh đạo Hội Nông dân các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ và hội viên nông dân đã được thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông; tội phạm ma túy, người sử dụng ma túy và tình hình tín dụng đen của cả nước nói chung, trên địa bàn tỉnh và thị xã An Nhơn nói riêng. Nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông và tín dụng đen; nguyên nhân dẫn đến tội phạm và người nghiện ma túy ngày càng gia tăng, cách nhận biết một số loại ma túy, những tác hại của nó tới sức khỏe con người và xã hội. Các biện pháp đấu tranh phòng, chống ma túy; ngăn chặn, từng bước đẩy lùi tín dụng đen và bảo đảm trật tự an toàn giao thông hiện nay.

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 11-09-2019)