Ngày 20/5/2019, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp giao ban lãnh đạo UBND thị xã. Sau khi nghe báo cáo và đề xuất của Phòng Nội vụ, nghe ý kiến của các đại biểu dự họp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. Thống nhất đề xuất của Văn phòng HĐND-UBND thị xã tại Tờ trình số 28/TTr-VP ngày 28/3/2019 về việc chuyển đổi, xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước của thị xã, giao Phòng Tài chính-Kế hoạch chủ trì, phối hợp với Văn phòng HĐND-UBND thị xã tham mưu UBND thị xã điều chỉnh, bổ sung nguồn kinh phí về khoa học- công nghệ cho Văn phòng HĐND-UBND thị xã để triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định hiện hành.
2. Thống nhất đề xuất của Phòng Nội vụ thị xã tại Tờ trình số 10/TTr-NV ngày 13/5/2019 về nhân sự Hội Võ thuật thị xã An Nhơn khoá I, nhiệm kỳ 2019-2024 theo phương án 1, giao Phòng Nội vụ thị xã hoàn chỉnh các thủ tục hồ sơ trình cấp thẩm quyền phê duyệt để triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định hiện hành.
3. Về đề xuất của Phòng Nội vụ tại Tờ trình số 09/TTr-NV ngày 7/5/2019 về nhân sự Hội Khoa học-Kỹ thuật thị xã An Nhơn khoá III, nhiệm kỳ 2018-2023, UBND thị xã giao Phòng Nội vụ làm việc với Hội Khoa học-Kỹ thuật thị xã An Nhơn thống nhất 1 phương án cụ thể về nhân sự, báo cáo UBND thị xã xem xét, cho ý kiến.

HST  (Cập nhật ngày 27-05-2019)