UBND thị xã vừa ban hành Kế hoạch số 47/KH-UBND về việc thực hiện Đề án tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật” năm 2019 trên địa bàn thị xã. Theo đó, mục đích kế hoạch là:

- Triển khai thực hiện có hiệu quả Quyết định số 3969/QĐ-UBND ngày 26/10/2017 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch tiếp tục thực hiện Đề án tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn 2012-2016, đến năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Định.
- Tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật tại địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật; cung cấp kịp thời cho cán bộ, nhân dân các văn bản pháp luật mới ban hành về từng lĩnh vực thuộc phạm vi Đề án; đa dạng hoá, áp dụng linh hoạt hình thức phổ biến giáo dục pháp luật phù hợp.
- Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tuân thủ và chấp hành pháp luật trong các lĩnh vực đất đai, môi trường, an toàn giao thông, hình sự, tệ nạn xã hội, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội ở địa bàn trọng điểm.

HST  (Cập nhật ngày 30-04-2019)