TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Ngày 31/3/2019, tại Trường THPT số 1 An Nhơn, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Ban ATGT thị xã và Cửa hàng Honda Viễn Thuật Phát tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019, thu hút gần 800 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã tham gia

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019 diễn ra với các hoạt động như: Hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống an toàn khi tham gia giao thông; tuyên truyền các qui định mới của luật giao thông đường bộ và tình hình trật tự ATGT trên địa bàn thị xã; trải nghiệm thực hành lái xe an toàn trên xe máy mô hình (máy Riding Training); thi lái xe an toàn, diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông tại các tuyến đường chính trên địa bàn phường Bình Định, thi Rung chuông vàng tìm hiểu về Luật Giao thông và truyền thống quê hương.

Ban Tổ chức ngày hội đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho các đơn vị tham gia tốt các nội dung. Dịp này Cửa hàng Honda Viễn Thuật Phát đã trao tặng trên 200 mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội. Trong đó, em Lê Phương Thảo – Lớp 10a4, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã vượt qua 120 thí sinh đến từ 06 Trường THPT trên địa bàn thị xã giành giải nhất ở phần thi Rung chuông vàng.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 01-04-2019)