TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Chiều ngày 28/3, Ban Tổ chức Thị ủy phối hợp với Ban Tuyên giáo tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 92 đảng viên mới.

Sau thời gian bồi dưỡng, các đảng viên mới được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ  xã hội chủ nghĩa và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng an ninh, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết quả, 100% đảng viên mới đều đạt yêu cầu, được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học bồi dưỡng. Trong đó có 51,1% đảng viên đạt xuất sắc.

K.Chi  (Cập nhật ngày 29-03-2019)