TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Trong tháng qua, các Hội Phụ nữ cơ sở tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tại Hội nghị, các đ/c Thường trực Hội đã báo cáo những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và rà soát các chỉ tiêu nghị quyết nửa nhiệm kỳ còn lại để  đề ra phương hướng nhiệm vụ triển khai thực hiện đạt kết quả tốt nhất trong thời gian đến.
Hội nghị đã tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp những ý kiến thiết thực để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Đặc biệt chú ý các chỉ tiêu 90% hội viên học tập phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Hằng năm, đăng ký với cấp ủy, chính quyền thực hiện ít nhất 01 hoạt động thiết thực, phù hợp tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; mỗi chi hội giúp thêm được ít nhất 1 hộ đạt 8 tiêu chí “Gia đình 5 không, 3 sạch”. Trên 90% hội viên được bồi dưỡng, cung cấp kiến thức, kỹ năng về xây dựng gia đình hạnh phúc bằng nhiều hình thức.
Tăng tỷ lệ hội viên ít nhất 1,5% trở lên, phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ không tập hợp dưới 50% phụ nữ. Thu hút 76% trở lên hội viên tham gia sinh hoạt thường kỳ. 100% cán bộ Hội chuyên trách được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội, công tác xã hội ít nhất 3 lần/nhiệm kỳ; 100% Chi Hội trưởng được bồi dưỡng nghiệp vụ ít nhất 01 lần/nhiệm kỳ. Mỗi chi hội phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu với Đảng ít nhất 1 phụ nữ ưu tú để Đảng xem xét kết nạp,…

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 28-03-2019)