Chiều 24/1, UBND thị xã đã tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đoàn Văn Phi, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đặng Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Phan Thế Thạnh, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo UBMTTQVN thị xã; đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã và các vị chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND thị xã Đặng Vĩnh Sơn đã thông tin đến các vị chức sắc tôn giáo tiêu biểu những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong năm 2018, tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn và một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trong năm 2019.
Thay mặt lãnh đạo thị xã, Bí thư Thị ủy Đoàn Văn Phi đã chúc sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chức sắc, tín đồ các tôn giáo trên địa bàn thị xã, nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng chí đề nghị toàn thể chức sắc, tín đồ các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần sống tốt đời đẹp đạo, tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh - xã hội, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn thị xã ngày càng vững mạnh.
Chức sắc các tôn giáo đã cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam các cấp trong thị xã dành sự quan tâm, tạo điều kiện để các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đông đảo đồng bào theo đạo trong thị xã.
Dịp này, lãnh đạo thị xã đã tặng quà cho các vị chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 25-01-2019)