TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Ngày 23/1, Đảng uỷ phường Bình Định đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Tại Hội nghị cán bộ, đảng viên của phường đã nghe truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XII). Trong đó, đi sâu nghiên cứu, quán triệt Quy định 08 QĐ/TW về“Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương”; Nghị quyết 35NQ /TW về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Cùng với đó, các đại biểu cũng nghiên cứu nội dung kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019.
Trên cơ sở quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XII), Đảng ủy phường Bình Định đã chủ động xây dựng chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các quy định, nghị quyết, kết luận của Trung ương . Nhất là  nghiên cứu, vận dụng, cụ thể hoá đường lối, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ trong các nội dung Nghị quyết vào tình hình cụ thể của địa phương, đồng thời đưa các chủ trương, đường lối, mục tiêu thành hiện thực, thành phong trào hành động trong cuộc sống.
Dịp này, Đảng uỷ phường Bình Định cũng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30,40 và 45 tuổi Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ và triển khai chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

PVH  (Cập nhật ngày 24-01-2019)