Ngày 22/01/2019, tại Văn phòng HĐND và UBND thị xã, Đ/c Đào Xuân Huy – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị thăm, tặng quà cho đồng bào Làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã và các cơ quan, đơn vị liên quan báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức đi thăm Làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh, nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu dự họp, Đ/c Đào Xuân Huy - Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:
Để chuẩn bị tốt cho công tác thăm, tặng quà cho đồng bào Làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh, UBND thị xã yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan tập trung thực hiện tốt một số công việc cụ thể sau:
1. Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã:
- Phối hợp với Công an thị xã, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong việc chuẩn bị, sắp xếp, vận chuyển quà của thị xã tặng cho đồng bào Làng Canh Tiến.
- Phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan chuẩn bị lương thực, nước uống cho các thành viên của Đoàn.
2. Công an thị xã:
- Liên hệ, làm việc với Ban Quản lý Làng Canh Tiến và UBND xã Canh Liên về thời gian và Chương trình làm việc giữa Đoàn công tác của thị xã với Làng Canh Tiến.
- Phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Văn phòng HĐND và UBND thị xã chuẩn bị phương tiện đưa, đón Đoàn công tác của thị xã, chuẩn bị áo phao cho các thành viên của Đoàn; sắp xếp, vận chuyển quà tặng của thị xã tặng cho đồng bào Làng Canh Tiến.
- Chủ trì, phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng chương trình làm việc giữa Đoàn công tác thị xã với Làng Canh Tiến. Điều hành chương trình trao tặng quà của thị xã cho đồng bào Làng Canh Tiến.
3. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã:
- Phối hợp với Công an thị xã trong công tác xây dựng chương trình làm việc giữa thị xã với Làng Canh Tiến. Mời các đoàn viên ưu tú của các chi đoàn trực thuộc có thành tích xuất sắc năm 2018 tham gia Đoàn.
- Phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Công an thị xã và Văn phòng HĐND và UBND thị xã chuẩn bị phương tiện đưa, đón Đoàn, sắp xếp, vận chuyển quà tặng của thị xã tặng cho đồng bào Làng Canh Tiến.
4. Văn phòng HĐND và UBND thị xã: phối hợp chuẩn bị phương tiện đưa, đón Đoàn và cử cán bộ tham gia Đoàn.
5. Trung tâm Y tế An Nhơn: Cử Đoàn cán bộ y tế tham gia khám, phát thuốc cho trẻ em và bà con Làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh.
6. Hội Chữ thập đỏ thị xã: Chuẩn bị quà tặng của Hội cho đồng bào Làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh.
Đoàn sẽ khởi hành đi thăm đồng bào Làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh vào sáng ngày 26/01/2019.

NHA  (Cập nhật ngày 23-01-2019)