UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1350/UBND –VX về việc rà soát nhu cầu vay vốn xây dựng, sửa chữa nhà ở hộ nghèo giai đoạn 2011-2015 . Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Giao UBND các xã, phường khẩn trương tiến hành kiểm tra, rà soát đối tượng hộ nghèo có nhu cầu xin vay vốn xây dựng, sửa chữa nhà ở theo danh sách đã được UBND thị xã phê duyệt giai đoạn 2011-2015. Thời gian tổng hợp báo cáo cho UBND thị xã, chậm nhất đến ngày 05/01/2019. Nếu quá thời hạn nêu trên các địa phương không gửi báo cáo, xem như địa phương đó không có hộ nghèo cần vay vốn xây dựng, sửa chữa nhà ở theo Quyết định số 33/QĐ-TTg ngày 10/8/2015của Thủ tướng Chính phủ
2. Giao Phòng Quản lý đô thị chủ trì, phối hợp với Phòng Lao động-TBXH đôn đốc các xã, phường triển khai thực hiện; đồng thời, tổng hợp danh sách gửi Ngân hàng chính sách xã hội thị xã để bố trí cho vay vốn theo kế hoạch.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 02-01-2019)