Chào mừng các bạn đến với website thị xã An Nhơn
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               65
  Số lượt truy cập: 8610230
Danh Mục Đầu Tư
Thư điện tử
Văn bản chỉ đạo - điều hành
Văn bản sao lục
Danh mục văn bản Trung ương của tỉnh trong ngày
Danh mục văn bản của tỉnh ban hành trong ngày
Sáng 28/12, Thị uỷ, HĐND, UBND và UBMTTQVN thị xã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đảng, chính quyền thị xã với nhân dân. Dự hội nghị có các đồng chí Đoàn Văn Phi – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Đặng Vĩnh Sơn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Trương Hữu Thành - UVBTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Nguyễn Quốc Định - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, hội đoàn thể của thị xã, lãnh đạo các xã, phường và gần 100 người dân, thanh niên trên địa bàn thị xã.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, lãnh đạo thị xã đã lắng nghe các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của nhân dân về tất cả các lĩnh vực trên địa bàn thị xã. Trong đó, các ý kiến chủ yếu tập trung vào các nội dung liên quan đến việc giải quyết chế độ theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ đối với người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ Quốc tế sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc; Quyết định số 49 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ chính sách đối với dân công hỏa tuyến và vấn đề giải quyết việc làm cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên xuất ngũ về địa phương và phong trào thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn thị xã hiện nay.
Sau khi lắng nghe các ý kiến của nhân dân, lãnh đạo thị xã đã trực tiếp trả lời, làm rõ một số kiến nghị, đề xuất của nhân dân, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị có liên quan giải quyết những vấn đề mà nhân dân kiến nghị trong thời gian sớm nhất.
Đối với những vấn đề phức tạp, cần có thời gian, lộ trình xem xét, giải quyết, thị xã tiếp tục phối hợp với các ngành, đơn vị chức năng nghiên cứu, tìm biện pháp giải quyết, đáp ứng tâm tư nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn.


Thanh Minh  (Cập nhật ngày 28-12-2018)    Các tin liên quan:
  Về việc hỗ trợ kinh phí nâng cấp, mở rộng đường ĐT.636, thôn An Thái, xã Nhơn Phúc (18-12-2018)
  Ý kiến kết luận của Đ/c Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp thường kỳ giao ban lãnh đạo UBND thị xã ngày 17/12/2018 (18-12-2018)
  Kết quả kiểm tra công tác CCHC năm 2018 (17-12-2018)
  Ý kiến kết luận của Đ/c Đào Xuân Huy - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng đoàn kiểm tra các hoạt động của các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh tại Cụm công nghiệp Gò Đá Trắng- phường Đập Đá (17-12-2018)
  Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với Ban Quản lý các dịch vụ đô thị An Nhơn về công tác trong tháng 12 và chuẩn bị đón tết Nguyên Đán 2019 (11-12-2018)
     Thông báo

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Danh sách công chức, viên chức đủ điều kiện nâng bâc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 2018 , tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ

     Video
Đáng giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ hành chính công
Cải cách hành chính thị xã
Công dân hỏi - Giám đốc sở trả lời
Chính sách hỗ trợ người lao động tỉnh Bình Định đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài
Cải cách hành chính
Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành UBND tỉnh
Công báo Bình Định
Dịch vụ hành chính công trực tuyến
Công khai ngân sách thị xã
Lịch tiếp công dân
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND THỊ XÃ AN NHƠN
Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, Phường Bình Định , Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056)3835 316, Fax: (056)3735 067.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Hoài An, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)