TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Sáng 24/12, Thị ủy An Nhơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XII) cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt của thị xã và các xã, phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt Quy định 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương” và Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; được nghe một số nội dung cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 25-12-2018)