UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1317/UBND về việc hỗ trợ kinh phí nâng cấp, mở rộng đường ĐT.636, thôn An Thái, xã nhơn Phúc.

Theo đó, UBND thị xã:

1. Đồng ý về chủ trương hỗ trợ kinh phí nâng cấp, mở rộng đường ĐT 636, thôn An Thái, xã Nhơn Phúc
2. Nguồn kinh phí đầu tư và hỗ trợ: Vốn ngân sách thị xã hỗ trợ phần chi phí xây dựng hạng mục bó vỉa và hỗ trợ 50% phần chi phí xây dựng hạng mục hệ thống thoát nước; phần chi phí còn lại ngân sách xã Nhơn Phúc thực hiện cân đối, bố trí và huy động các nguồn vốn hợp pháp khác ( nếu có)
3. Dự kiến thời gian thực hiện: năm 2019-2020
4. UBND xã Nhơn Phúc các trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện việc đầu tư xây dựng công trình trên đảm bảo đúng theo quy định hiện hành của nhà nước.
5. Giao Phòng Tài chính-Kế hoạch chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan đề xuất phân bổ kinh phí hỗ trợ đảm bảo kịp thời theo quy định.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 18-12-2018)

Ý kiến kết luận của Đ/c Đào Xuân Huy - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng đoàn kiểm tra các hoạt động của các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh tại Cụm công nghiệp Gò Đá Trắng- phường Đập Đá (17-12-2018)
  Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp triển khai phương án thu hồi nợ thuế trên địa bàn thị xã (11-12-2018)
  Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp trực báo tiến độ xử lý vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng từ năm 2010 đến nay, các trường hợp chưa bàn giao mặt bằng hoặc tái lấn chiếm sau khi đã được BTGPMB thuộc các Dự án Nâng cấp QL1 và QL19 và các trường hợp tồn tại do vi phạm về lĩnh vực đất đai (07-12-2018)
  Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại buổi họp bàn chủ trương kêu gọi đầu tư Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt và Nhà máy nước sạch cung cấp cho các xã, phường Nhơn Hòa, Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ, Nhơn Phúc và Nhơn Khánh (07-12-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Danh sách công chức, viên chức đủ điều kiện nâng bâc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 2018 , tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ