TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
Sáng 18/12, HĐND thị xã An Nhơn khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 8 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2019.

Theo báo cáo của UBND thị xã trình bày tại kỳ họp, trong năm 2018, tình hình phát triển kinh tế - xã hội thị xã tiếp tục chuyển biến tích cực, duy trì mức tăng trưởng khá, hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt so với cùng kỳ. Tổng giá trị sản xuất ước thực hiện 12.822 tỷ đồng, đạt 101,3% kế hoạch, tăng 16,8% so với cùng kỳ; tổng thu ngân sách nhà nước thị xã năm 2018 ước đạt 967,4 tỷ đồng, vượt 43,47 % KH. Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế tiếp tục được quan tâm đầu tư; công tác giải quyết việc làm, an sinh xã hội, quốc phòng – an ninh tiếp tục được đảm bảo.
Năm 2019, thị xã An Nhơn tiếp tục tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển KT-XH, đẩy mạnh thực hiện các khâu đột phá, phát triển các ngành, lĩnh vực sản xuất trọng điểm của thị xã. Tập trung huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội; đẩy mạnh thu hút doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn. Nâng cao chất lượng công tác giáo dục, y tế; chú trọng giải quyết việc làm cho người lao động; tiếp tục thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Tích cực thực hiện cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cấp chính quyền...
Theo chương chình, Kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khóa XI sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 18 đến ngày 20/12.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 19-12-2018)