TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học số 1 Nhơn Hưng đã tổ chức Hội thi Kể chuyện Bác Hồ và vẽ tranh theo chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương”, với sự tham gia của 30 em học sinh đại diện của các chi đội.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích ở nội dung thi vẽ tranh; trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyết khích ở nội dung thi kể chuyện về Bác Hồ.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 12-12-2018)

Các liên đội trên địa bàn thị xã đẩy mạnh hoạt đông tuyền truyền pháp luật (07-12-2018)
  Nhơn Hậu tổ chức bế giảng Lớp may công nghiệp và sửa chữa máy nông nghiệp năm 2018 (03-12-2018)
  Cuộc thi “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2018 có nhiều thiếu nhi thị xã tham gia (30-11-2018)
  Nông dân thị xã tích cực tham gia thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới (09-11-2018)
  Tập huấn kỹ thuật trồng và tạo dáng cây cảnh (30-10-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Danh sách công chức, viên chức đủ điều kiện nâng bâc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 2018 , tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ