TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Phường Nhơn Hòa vừa tổ chức diệt chuột trước khi sản xuất vụ Đông Xuân 2018-2019.

Ngoài 210 kg thuốc Biorat của cấp trên hỗ trợ, phường Nhơn Hòa đã trích kinh phí trên 25 triệu đồng mua thêm 240 kg thuốc Biorat cấp cho các khu vực để diệt chuộc trên diện tích 150 ha ở các vùng ruộng gần bờ rào, gò đồi, nơi tập trung nhiều chuột.
Bên cạnh đó, địa phương đã tuyên truyền, vận động nông dân tích cực diệt chuột bằng nhiều biện pháp, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do chuột cắn phá, bảo vệ năng suất, sản lượng lúa vụ Đông Xuân.

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 10-12-2018)

Thị xã An Nhơn triển khai chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (13-09-2018)
  Công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nón lá Gò Găng” (04-09-2018)
  An Nhơn tăng cường hoạt động xúc tiến các loại hình du lịch gắn với thương mại (20-08-2018)
  Tập huấn kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng vụ Hè-Thu cho nông dân phương Nhơn Hoà (15-08-2018)
  Hội từ thiện Việt Nam Trái tim tôi KEELUNG - Đài Loan tặng 11 suất quà cho học sinh nghèo phường Nhơn Thành (14-08-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Danh sách công chức, viên chức đủ điều kiện nâng bâc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 2018 , tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ