TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Sáng ngày 8/12/2018, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bình Định ra mắt Điểm tư vấn học nghề, xuất khẩu lao động cho thanh niên tại thị xã tại Thị Đoàn An Nhơn, với sự tham gia của 30 đại biểu lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Bình Định và thị xã An Nhơn và hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

Điểm tư vấn sẽ thường xuyên tư vấn cho các đoàn viên thanh niên có nhu cầu. Vào buổi sáng Thứ 7 của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hằng tháng, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bình Định và các doanh nghiệp sẽ trực tiếp tham gia tư vấn và tuyển dụng. Trong thời gian tới, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bình Định sẽ phối hợp với Thị Đoàn để ra mắt 1 điểm tư vấn thứ 2 tại xã Nhơn Phúc.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 10-12-2018)