TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Để hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018, các liên đội trên địa bàn thị xã đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng, với sự tham gia của trên 10.000 lượt đoàn viên thanh niên.

Tiêu biểu như Liên đội Tiểu học số 2 Nhơn Mỹ đã tổ chức thi Rung chuông vàng với nội dung xung quanh với việc phòng chống HIV/AIDS dành  cho học sinh khối 4, khối 5 với các nội dung về Luật Phòng chống HIV/AIDS, các văn bản về phòng, chống HIV/AIDS, chống kỳ thị và phân biệt đối xử đối với người bị lây nhiễm HIV/AIDS.
Liên đội Trường TH số 1 Nhơn Thọ đã tổ chức ngoại khóa tuyên truyền Luật Trẻ em năm 2016, Luật Phòng tránh bạo lực, xâm hại trẻ em, Luật Phòng chống HIV/AIDS, Luật Phòng chống đuối nước - Phòng tránh tai nạn thương tích với sự tham gia của 174 học sinh của Liên đội.
Liên đội Trường THCS Nhơn Lộc đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS năm 2018 với sự tham gia của 658 học sinh của Liên đội.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 07-12-2018)