TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Sáng ngày 01/12/2018, tại Trung tâm Y tế thị xã, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã phối hợp Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Bình Định tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2018, đã hiến được 185 đơn vị máu.

Qua 04 đợt hiến máu trong năm 2018, Ban Vận động hiến máu nhân đạo thị xã đã thu được 1.155 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đã giao.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 03-12-2018)

Trợ giúp người khuyết tật mang ý nghĩa nhân văn (30-11-2018)
  Xin được tri ân và chia sẻ với thầy cô giáo (16-11-2018)
  Tổ chức Trả lại tuổi thơ tài trợ 34 xe lăn cho đối tượng người khuyết tật vận động trên địa bàn thị xã (31-10-2018)
  Trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ xã hội Bình Định truyền thông phòng ngừa ứng phó bạo lực giới trên địa bàn Nhơn Thành (30-10-2018)
  Về việc chủ trương thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với các lô đất Quy hoạch các điểm dân cư xen kẹt trên địa bàn phường Đập Đá, vị trí 2: Điểm quy hoạch dân cư tại khu vực Bắc Phương Danh, phường Đập Đá (25-10-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ