TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1099/UBND về viêc chủ trương thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với các lô đất Quy hoạch các điểm dân cư xen kẹt trên địa bàn phường Đập Đá, vị trí 2: Điểm quy hoạch dân cư tại khu vực Bắc Phương Danh, phường Đập Đá. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Giao Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã chủ trì, phối hợp với UBND phường Đập Đá và các cơ quan liên quan lập đầy đủ thủ tục theo quy định để đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 4 lô đất ở thuộc quy hoạch các điểm dân cư xen kẹt trên địa bàn phường Đập Đá, vị trí 2: Điểm quy hoạch dân cư tại khu vực Bắc Phương Danh, phường Đập Đá, diện tích 375,8m2, đã được UBND thị xã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 3905/QĐ-UBND ngày 27/6/2018.
2. Giao UBND phường Đập Đá có trách nhiệm rà soát quy hoạch, cắm mốc xác định đúng diện tích đất quy hoạch, bàn giao mặt bằng sạch, phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Phát triển quỹ đất lập đầy đủ thủ tục đấu giá quyền sử dụng đát ở theo quy định

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 25-10-2018)