Chào mừng các bạn đến với website thị xã An Nhơn
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               145
  Số lượt truy cập: 8610018
Danh Mục Đầu Tư
Thư điện tử
Văn bản chỉ đạo - điều hành
Văn bản sao lục
Danh mục văn bản Trung ương của tỉnh trong ngày
Danh mục văn bản của tỉnh ban hành trong ngày
Ngày 26/10/2018, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp trực báo tiến độ xử lý vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng từ năm 2010 đến nay và các trường hợp chưa bàn giao mặt bằng hoặc tái lấn chiếm sau khi đã được bồi thường giải phóng mặt bằng thuộc các dự án Nâng cấp Quốc lộ 1 và Quốc lộ 19.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị báo cáo kết quả xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng từ năm 2010 đến nay và các trường hợp chưa bàn giao mặt bằng hoặc tái lấn chiếm sau khi đã được bồi thường giải phóng mặt bằng thuộc các dự án Nâng cấp Quốc lộ 1 và Quốc lộ 19, nghe ý kiến của các đại biểu dự họp, Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến kết luận như sau:
1. Về việc xử lý vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng từ năm 2010 đến nay.
- Đối với các trường hợp cho phép tạm tồn tại, hầu hết UBND các xã, phường đã thực hiện việc yêu cầu các hộ dân lập bản cam kết và gửi hồ sơ cho Phòng Quản lý đô thị theo ý kiến chỉ đạo của UBND thị xã. Tuy nhiên, UBND phường Nhơn Hòa chậm thực hiện, yêu cầu UBND phường Nhơn Hòa khẩn trương làm việc, yêu cầu các hộ dân lập bản cam kết gửi Phòng Quản lý đô thị củng cố hồ sơ, theo dõi.
- Đối với các trường hợp đủ điều kiện hợp thức hóa, hầu hết UBND các xã, phường đều chưa hoàn thành chuyển mục đích sử dụng đất và cấp Giấy chưng nhận quyền sử dụng đất: Giao UBND các xã, phường phối hợp với Phòng Tài nguyên – Môi trường và Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh An Nhơn yêu cầu và hướng dẫn các hộ dân kê khai và lập đầy đủ các hồ sơ, thủ tục để gửi Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh An Nhơn thực hiện quy trình cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định. Đến hết tháng 11/2018, nếu các hộ dân nào không thực hiện thì báo cáo, đề xuất UBND thị xã chỉ đạo thực hiện các bước tiếp theo.
- Đối với các trường hợp đề nghị cưỡng chế: Theo báo cáo của Phòng Quản lý đô thị chưa có đơn vị nào thực hiện, yêu cầu UBND các xã, phường khẩn trương xây dựng phương án cưỡng chế trình Phòng Quản lý đô thị thẩm định. Thời gian hoàn thành chậm nhất đến ngày 30/11/2018.
2. Về việc xử lý các trường hợp chưa bàn giao mặt bằng hoặc tái lấn chiếm sau khi đã được bồi thường giải phóng mặt bằng thuộc các dự án Nâng cấp Quốc lộ 1 và Quốc lộ 19.
- Đối với các trường hợp tái lấn chiếm để xây dựng công trình, tường rào, cổng ngõ… đã tổ chức vận động nhưng các hộ dân không tự giác tháo gỡ, giao UBND các xã, phường phối hợp với Phòng Quản lý đô thị và các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương tổ chức ra quan thực hiện phong trào đường thông - hè thoáng để dọn dẹp, tháo gỡ hoàn trả mặt bằng cho nhà nước quản lý theo đúng quy định. Thời gian hoàn thành chậm nhất đến ngày 30/11/2018.
- Đối với các trường hợp đề nghị cưỡng chế: Yêu cầu UBND các xã, phường khẩn trương xây dựng phương án cưỡng chế trình Phòng Quản lý đô thị thẩm định. Thời gian hoàn thành chậm nhất đến ngày 30/11/2018.


TTN  (Cập nhật ngày 31-10-2018)    Các tin liên quan:
  Kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giao ban lãnh đạo UBND thị xã ngày 22/10/2018 (26-10-2018)
  Ban đại diện HĐQT NHCSXH thị xã: Triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện quý IV năm 2018 (24-10-2018)
  V/v đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường ĐT363 qua địa bàn xã Nhơn Khánh (19-10-2018)
  Về việc lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng các công trình đê-kè trên địa bàn thị xã (17-10-2018)
  Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phát triển quỹ đất thị xã (09-10-2018)
     Thông báo

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Danh sách công chức, viên chức đủ điều kiện nâng bâc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 2018 , tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ

     Video
Đáng giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ hành chính công
Cải cách hành chính thị xã
Công dân hỏi - Giám đốc sở trả lời
Chính sách hỗ trợ người lao động tỉnh Bình Định đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài
Cải cách hành chính
Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành UBND tỉnh
Công báo Bình Định
Dịch vụ hành chính công trực tuyến
Công khai ngân sách thị xã
Lịch tiếp công dân
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND THỊ XÃ AN NHƠN
Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, Phường Bình Định , Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056)3835 316, Fax: (056)3735 067.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Hoài An, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)