TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Mizuiku - Em yêu nước sạch” năm 2018 do Hội đồng Đội tỉnh phối hợp tổ chức, đến nay, Hội đồng đội thị xã An Nhơn đã tiếp nhận 17.116 bài dự thi của 41 liên đội, nhiều bài đạt chất lượng cao, có ý tưởng sáng tạo. Hội đồng đội thị xã đã chọn được 2.520 bài dự thi cấp tỉnh.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước; trang bị kiến thức về sử dụng và tiết kiệm nguồn nước sạch hằng ngày là cơ hội tốt để thiếu nhi phát huy sự sáng tạo, năng khiếu, thể hiện ý tưởng của mình về nước sạch và sử dụng nguồn nước sạch qua những tác phẩm hội họa.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 30-11-2018)

Tập huấn kỹ thuật trồng và tạo dáng cây cảnh (30-10-2018)
  Tổ chức Giải bóng chuyền nữ chào mừng 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10 (18-10-2018)
  Đoàn phường Nhơn Hưng ra quân thực hiện công trình thanh niên năm 2018 (10-10-2018)
  Đoàn xã Nhơn Phong tổ chức tuyên truyền văn hóa giao thông cho đoàn viên thanh niên (09-10-2018)
  Đoàn phường Đập Đá phối hợp ra quân bóc xóa quảng cáo và dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường thanh niên tự quản (01-10-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ