TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
  Số lượt truy cập: 8242035
Ngày 29 tháng 10, Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Bình Định phối hợp phường Nhơn Thành tổ chức truyền thông về phòng ngừa ứng phó bạo lực giới năm 2018 cho hơn 60 người là nông dân, phụ nữ, thanh niên trên địa bàn phường Nhơn Thành.

Tại buổi truyền thông, Bà Đoàn Thị Ngọc - Phó Giám đốc Trung tâm và Ông Phan Tuấn Kiệt – Thạc sĩ CTXH đã giới thiệu, chuyển tải những thông điệp, nội dung về bình đẳng giới, bạo lực gia đình, thực trạng, nguyên nhân và những hệ lụy do bạo lực gây ra; những vấn đề nghèo đói, thiếu kiến thức, tình trạng mất cân bằng giới tính, tư tưởng trọng nam khinh nữ là những nguyên nhân gây nên sự tan vỡ trong gia đình, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người trong xây dựng gia đình an vui hạnh phúc.

Mai Văn Minh  (Cập nhật ngày 30-10-2018)